VPBank: Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng & Đáo hạn thẻ

VPBank là ngân hàng mới ở Việt Nam nhưng nhận được sự tin yêu của nhiều khách hàng cá nhân cùng tổ chức, doanh nghiệp. Cũng bởi những chính sách ưu đãi cùng nhiều dịch vụ tiện dụng cho người dùng. Nếu bạn vẫn chưa biết về dịch vụ rút tiền mặt & đáo hạn thẻ tín dụng VPBank thì đừng bỏ qua bài viết này của Tài Chính 115

1. Giới thiệu về ngân hàng VPBank

rút tiền mặt thẻ tín dụng vpbank
Ngân hàng VPBank là đơn vị uy tín hàng đầu lĩnh vực ngân hàng

VPBank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, được thành lập 12/8/1993. Tới thời điểm hiện tại, ngân hàng đã có tới 26 năm hoạt động với mạng lưới lên 227 điểm giao dịch cùng gần 27.000 cán bộ nhân viên. Theo thống kê năm 2019 VPBank có thu nhập 6 tháng đầu năm 2019 đạt 16.832 tỷ đồng.

Ngân hàng VPBank hoạt động trên định hướng “Khách hàng là trọng tâm”. Chính bởi vậy, ngay cả các điểm giao dịch cũng được thiết kế sao cho đáp ứng các yêu cầu của từng khách hàng.

Ngoài ra, các sản phẩm của VPBank luôn được cải tiến nhằm đưa tới nhiều quyền lợi hơn cho các khách hàng. Đâu chỉ dừng lại ở đó, đây là ngân hàng liên kết với nhiều tổ chức như: Flywire, Vinmec, Bestlif, Be Group… bắt kịp mọi xu thế toàn cầu, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp nhất.

Theo khảo sát của 25.000 người thì VPBank lọt TOP 5 nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam năm 2016. Top 5 nơi làm việc tốt nhất ngành ngân hàng năm 2016 và TOP 26 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016.

Năm 2019, VPBank được tạp chí The Asian Banker đưa vào danh sách là “Ngân hàng tốt nhất dành cho SME”, với giá trị lên tới 354 triệu đô la. Với các chế độ, chính sách ưu đãi khiến cho đây là ngân hàng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Bên cạnh đó, các cá nhân được đảm bảo mọi giao dịch thông qua pháp luật cũng như mọi tài sản thế chấp được định giá đúng.

2. Các sản phẩm thẻ của VPBank

rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank
Với sự đa dạng các loại thẻ ghi nợ và tín dụng của VPbank

Có thể nói, ngân hàng VPBank có số lượng thẻ vô cùng lớn, với nhiều loại hình, tính năng giúp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp.

 • Thẻ ghi nợ quốc tế VNA – VPBank Platinum MasterCard:
 • Thẻ ghi nợ quốc tế VPBank Visa Platinum Travel Miles
 • Thẻ tín dụng VPBank Visa Platinum Travel Miles
 • Thẻ ghi nợ quốc tế VPBank Cashback Mastercard Debit
 • Thẻ tín dụng Mastercard Platinum Cashback
 • Thẻ tín dụng Titanium Cashback Mastercard
 • Thẻ tín dụng Number 1
 • Thẻ tín dụng Mastercard MC2
 • Thẻ tín dụng MobiFone-VPBank Classic MasterCard
 • Thẻ tín dụng VPBank StepUP
 • Thẻ tín dụng VPLady
 • Thẻ Autolink liên kết tài khoản thanh toán T24
 • Thẻ tín dụng MobiFone-VPBank Titanium MasterCard
 • Thẻ ghi nợ quốc tế mc2 Master Card
 • Thẻ tín dụng VPBank Platinum Mastercard (Loyalty)
 • Thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard Platinum
 • Thẻ tín dụng MobiFone-VPBank Platinum MasterCard
 • Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master Card

Với sự đang dạng của các loại thẻ từ thẻ ghi nợ tới tín dụng, chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu của các khách hàng cũng như giúp ngân hàng này luôn là lựa chọn cho nhiều khách hàng khi muốn trải nghiệm các dịch vụ tiện ích, đẳng cấp. VPBank có các loại thẻ tín dụng chia theo nhu cầu như: Cá nhân, StepUP, MobiFone-VPBank Titanium MasterCard… có thể giải ngân nguồn vốn phù hợp với từng đối tượng.

3. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của VPBank

Cũng giống như các ngân hàng khác, VPBank có đa dạng các thẻ tín dụng phục vụ cho từng yêu cầu của mỗi khách hàng. Cũng có chính sách chung đó là khách hàng được thanh toán, chi tiêu số dư trước mà ngân hàng ứng ra sau đó hoàn lại cho ngân hàng.

Điều này vô cùng thuận tiện nhưng đôi khi các khách hàng không có đủ thời gian chuẩn bị khoản chi tiêu đó. Việc tìm tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank là điều cần thiết. Các công ty tài chính sẽ tư vấn & giải ngân nhanh chóng khoản chi tiêu đó mà nhờ vậy, các khách hàng không bị tính lãi suất sau 45 ngày chi tiêu.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dung của Tài Chính 115 có sự chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên am hiểu thủ tục của ngân hàng VPBank sẽ đưa ra phương án tốt nhất. Ngoài ra, các khách hàng được giải ngân nhanh chóng để đáp ứng thời gian đáo hạn.

--> Xem chi tiết dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Tài Chính 115 tại đây

4. Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank

rút tiền từ thẻ tín dụng vpbank
Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank

Cũng là một dịch vụ rất phổ biến của Tài Chính 115 cho phép các khách hàng có thẻ tín dụng của VPBank có thể trực tiếp rút tiền mặt từ thẻ tín dụng chứ không cẩn thông qua chi tiêu, mua sắm.

Với thủ tục nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ tới Tài Chính 115 sẽ có nhân viên hướng dẫn làm thủ tục, quy trình giải ngân vô cùng nhanh cùng với sự tín nhiệm trực tiếp từ Vpbank sẽ giúp bạn có khoản tiền mặt nhanh chóng. Ngay cả khi bạn không hề có tiền mặt bạn sẽ rút được khoản tiền lớn từ thẻ tín dụng với dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank.

Tất nhiên các khách hàng là các chủ thẻ tín dụng hoàn toàn có thời gian chi trả khoản tiền đó, mức chi phí của Tài Chính 115 cũng vô cùng hợp lý với giá trị mà khách hàng nhận được.

5. Kết luận

Tài chính 115 đã có mặt ở HCM, Long An, Bình Phước, nhận được tới hơn 800 hồ sơ năm 2019 chứng tỏ uy tín, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín của mình. Với nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất nhằm giúp chủ thể có phương án tối ưu cho công việc, chi tiêu của mình.

Liên hệ Tài Chính 115

 • Địa chỉ: Tầng 18 Tòa nhà Park 1, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0707 300 666
 • Email: tindung.taichinh115@gmail.com
 • Website: https://taichinh115.com

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *