VietCapital Bank: Rút tiền mặt thẻ tín dụng & Đáo hạn thẻ

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ đang ngày càng phát triển, cũng bởi sự tiện dụng, thuận tiện của nó với cuộc sống. Vậy bạn đã biết tới dịch vụ này tại VietCapital Bank? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết này bởi Tài Chính 115 sẽ cho bạn thấy những giá trị nhận được khi sử dụng 2 dịch vụ này.

1.Giới thiệu về VietCapital Bank

Ngân hàng VietCapital Bank đang có sự phát triển mạnh mẽ

VietCapital Bank hay còn gọi là ngân hàng TMCP Bản Việt, được thành lập năm 1992, trước đây, VietCapital Bank còn có tên là Ngân hàng TMCP Gia Định. Tới nay, VietCapital Bank đã hoạt động được 26 năm, tuy còn non trẻ nhưng đã đủ cho mình nhiều thành tích trong lĩnh vực ngân hàng và tín dụng. Với chiến lược kinh doanh đúng đắn giúp cho VietCapital Bank dần khẳng định được vị thế trên thị trường. VietCapital Bank đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích nhằm đưa tới những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

VietCapital Bank sử hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động tiếp thu các sáng tạo, học hỏi những kinh nghiệm của nhiều ngân hàng đi trước để hoàn thiện các dịch vụ, sản phẩm của mình. Đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phục vụ đa dạng khách hàng.

Quá trình phát triển ngân hàng VietCapital Bank

 • Giai đoạn 2016: Ra mắt thẻ tín dụng quốc tế VietCapital Bank bằng công nghệ 3D. Với vốn điều lệ: 3.000 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự: 1.483 người, cũng trong thời gian này ngân hàng nhận nhiều giải thưởng như : Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2015, Doanh Nghiệp Văn Hóa thế kỷ 21, Đơn vị đạt chuẩn an toàn về an ninh, trật tự 2015.
 • Giai đoạn 2011 – 2015: Đổi tên gọi là ngân hàng TMCP Bản Việt. Triển khai dự án Core Banking, Ra mắt dịch vụ ngân hàng điện tử, ra mắt ứng dụng Mobile Banking và tăng vốn điều lệ lên 3.000 tỷ đồng. với 39 điểm giao dịch gồm: 01 Trụ sở chính, 17 Chi nhánh. 20 phòng giao dịch và 01 Quỹ tiết kiệm.

Tầm nhìn của VietCapital Bank

 • Tập trung phát triển thành ngân hàng đa năng, hiện đại, mọi sản phẩm, dịch vụ đều hướng tới khách hàng. Tập chung vào nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa.
 • Tạo nên môi trường đáng tin cậy cho các bên hợp tác, cho khách hàng.
 • Xây dựng mô hình làm việc hiệu quả, phù hợp,
 • Tạo ra những sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp
 • Xây dựng những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm.

2. Sản phẩm thẻ của VietCapital Bank

Là ngân hàng theo hướng chuyên nghiệp hóa, vậy nên các sản phẩm thẻ của VietCapital Bank cũng được chia rõ nhu cầu sử dụng cũng như mục đích sử dụng.

Thẻ tín dụng visa VietCapital Bank

 • Thẻ Tín Dụng Visa Corporate Bản Việt
 • Thẻ Tín Dụng Visa Platinum Bản Việt
 • Thẻ Tín Dụng Visa Classic Bản Việt

Thẻ tín dụng JCB VietCapital Bank

 • Thẻ Tín Dụng JCB Platinum Bản Việt
 • Thẻ Tín Dụng JCB Gold Bản Việt
 • Thẻ Tín Dụng JCB Standard Bản Việt

Thẻ ghi nợ nội địa

 • Thẻ thanh toán E-Plus

3. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VietCapital Bank

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VietCapitalBank

Có lẽ nhiều người chưa biết tới dịch vụ tiện ích này, đây chính là dịch vụ bạn có thể rút tiền mặt từ chính chiếc thẻ tín dụng đa phần được sử dụng để thanh toán bằng thẻ. Trong thẻ đã có sẵn hạn mức chi tiêu được ngân hàng gia hạn hàng tháng. Việc rút tiền mặt thẻ tín dụng VietCapital Bank được thực hiện chuyên nghiệp tại Tài Chính 115 sẽ an toàn và tiết kiệm hơn các cây ATM. Thông thường các cây ATM có thể không hỗ trợ dịch vụ này hoặc hỗ trợ nhưng phí rút rất cao.

Tại Tài Chính 115 khách hàng được tư vấn chọn lựa dịch vụ, sẽ rút được 100% hạn mức trong thẻ với ưu đãi miễn phí lãi suất tới 45 ngày. Không chỉ vậy, khách hàng được giải ngân nhanh chóng, nếu cần thiết có thể nhận tiền ngay tại nhà. Giờ đây, chủ thẻ đã có một khoản tiền mặt phục vụ việc chi tiêu, đầu tư ….

4. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VietCapital Bank

Đáo hạn thẻ tín dụng VietCapital Bank

Đáo hạn thẻ tín dụng VietCapital Bank tại Tài Chính 115 trở thành lựa chọn tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp cho hàng trăm nghìn khách hàng.

Tài Chính 115 có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên có trình độ, hiểu biết, năng động, chuyên nghiệp sẽ giúp tư vấn cho các khách hàng giải pháp tốt nhất, nhanh nhất, ít ảnh hưởng nhất đặc biệt tiết kiệm nhất so với các giải pháp khác.

Tài Chính 115 có dịch vụ an toàn

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Tài Chính 115 là địa chỉ uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh và khu vực miền Nam, mọi dịch vụ, giao dịch đều vô cùng an toàn, khách hàng được bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối kèm xử lý nợ xấu tốt nhất hiện nay.

Tài Chính 115 có chi phí tốt nhất

Với chi phí tối ưu, tiết kiệm hàng đầu hiện nay, các khách hàng sẽ nhận được những giá trị tương xứng với những gì họ nhận được. Điều đáng nói là dịch vụ đáo hạn siêu tốc có thể giúp chủ thẻ được giải ngân chỉ sau 5 tới 10 phút. Hồ sơ được duyệt trong tích tắc.

Liên hệ Tài Chính 115

Để cuộc sống thoải mái, thú vị cùng nâng cao hiệu quả công việc thì lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ VietCapital Bank tại tài Chính 115 là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Với chất lượng dịch vụ 5 sao cùng sự chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *