Việt Á Bank: Rút tiền mặt thẻ tín dụng & Đáo hạn thẻ

Rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ VietABank của Tài Chính 115 đã giúp hàng nghìn chủ thẻ Việt Á Bank tìm ra giải pháp tài chính ngắn hạn, siêu tốc cho những nhu cầu về tiền mặt cũng như thanh toán với phía ngân hàng. Không chỉ vậy, dịch vụ này của Tài Chính 115 còn đảm bảo uy tín nhiều năm và là một trong số những địa chỉ uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh.

1.Giới thiệu về ngân hàng VietABank

Ngân hàng Việt Á Bank là một trong số những ngân hàng trẻ ở Việt Nam

Việt Á Bank là ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á được thành lập vào ngày 04/07/2003 và đang là ngân hàng trẻ nhất tại Việt Nam tới thời điểm hiện tại. Việt Á Bank là sự hợp nhất của 2 tổ chức tín dụng có uy tín ở Sài Gòn là Ngân hàng thương mại Cổ phần Nông Thôn Đà Nẵng và công ty tài chính cổ phần Sài Gòn. Tuy thành mới thành lập nhưng Việt Á Bank đã có cho mình 15 năm hoạt động và phát triển, nó đang chứng tỏ và khẳng định vị thế trên thị trường.

Với phương châm, khẩu hiệu là “Đồng hành cùng khát vọng”, ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á đã và đang cung cấp những dịch vụ tiện ích, an toàn cho các khách hàng cá nhân. Là người đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong giai đoạn phát triển của mình.

Với nhiều sản phẩm có thế mạnh như: Gói cho vay 1.000 tỷ vô cùng ưu đãi, tài khoản ký quý cho các doanh nghiệp với nhiều chương trình phát triển dành cho hội viên doanh nhân trẻ Việt Nam nhằm thúc đẩy các doanh nhân trẻ thực hiện ước mơ, thực hiện sự sáng tạo của họ. Thông qua việc hoàn thiện ngân hàng điện tử nhằm tiện lợi hóa mọi giao dịch an toàn cao giúp cho các khách hàng có trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Ngân hàng Việt Á Bank  tập trung các hoạt động như: bán các loại ngoại tệ trong nước, mua ngoại tệ, cho vay bằng ngoại tệ, thu hút và chi trả kiều hối, vay vốn bằng ngoại tệ của các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước, Mở và sử dụng tài khoản ngoại tệ ở nước ngoài; …

Tính tới năm 2017, ngân hàng Việt Á Bank đã nhận nhiều giải thưởng như:

 • Doanh nghiệp phát triển bền vững
 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
 • Thương hiệu Mạnh Việt Nam
 • Top 10 Thương hiệu tín nhiệm

2. Các sản phẩm thẻ của ngân hàng Việt Á Bank

 • Thẻ ghi nợ nội địa Advance chuẩn
 • Thẻ đồng thương hiệu
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa thẻ vàng
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa thẻ chuẩn

3. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Việt Á Bank

Thẻ VietABank rút tiền mọi nơi

Thẻ tín dụng Việt Á Bank với vô vàn các tiện ích, ưu đãi giúp cho chủ thẻ có những trải nghiệm mua sắm, chi tiêu vô cùng thoải mái, tiện dụng.

 • Được sử dụng tiền hạn mức do ngân hàng ứng trước tại mọi điểm chấp nhận thanh toán.
 • Được rút tiền mặt tại các ATM
  Được mua dịch vụ hay hàng hóa online
 • Thanh toán các hóa đơn như: điện thoại, nước, điện hay truyền hình cáp …
 • Tiện lợi khi đi nước ngoài vì có thể thanh toán ở nhiều nước.
 • Miễn phí lãi suất tới 45 ngày.
 • o Chi tiêu trước – hoàn trả sau với tối đa 45 ngày miễn lãi.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Việt Á Bank tại Tài Chính 115 đang là lựa chọn của nhiều người. Lý do là bởi Tài Chính 115 cung cấp dịch vụ rút tới 100% hạn mức thẻ, nghĩa là chủ thẻ có thể rút toàn bộ hạn mức ngân hàng mở cho chủ thẻ. Số tiền này không hề nhỏ bởi hạn mức sẽ được tính theo lương hàng tháng, nếu lương hàng tháng là 20 triệu thì hạn mức có thể lên tới 50, 60 triệu. Số tiền này có thể được sử dụng để đầu tư, mua sắm hay chi trả các khoản nợ khác.

Dịch vị rút tiền tại Tài Chính 115 còn giúp chủ thẻ tiết kiệm chi phí hơn hình thức rút tại ATM. Như đã biết, ngân hàng đánh phí khá cao khi rút tiền mặt thẻ tín dụng tại các cây ATM.

4. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Việt Á Bank

Đáo hạn thẻ tín dụng Việt Á Bank

Tuy có thời hạn miễn phí lãi suất tới 45 ngày thế nhưng, rất nhiều chủ thẻ tín dụng Việt Á Bank chưa thể chuẩn bị đủ số tiền thanh toán cho phía ngân hàng. Điều này có thể khiến chủ thẻ bị tính phí lãi suất cao kèm phí phạt cũng như mất tín nhiệm trên cổng thông tin tín dụng toàn hệ thống. Và tất nhiên việc vay tín chấp sẽ không thể thực hiện được ở các ngân hàng. Chính bởi vậy, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Việt Á Bank chính là lựa chọn tối ưu và an toàn nhằm tránh những rắc rối không đáng có.

Tài Chính 115 cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Việt Á Bank với chi phí tiết kiệm, thời gian siêu tốc, giải quyết hồ sơ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Các chủ thẻ nhanh chóng được giải ngân và tránh tình trạng bị khóa thẻ khi nợ xấu tại các ngân hàng.

Liên hệ Tài Chính 115

Tài Chính 115 không chỉ à công ty tài chính cung cấp các dịch vụ tín dụng cho chủ thẻ VietABank mà còn tất cả các ngân hàng với uy tín cùng sự chuyên nghiệp hàng đầu Hồ Chí Minh. Chủ thẻ được hoàn thiện thủ tục nhanh chóng, minh bạch, mọi thông tin được bảo mật. Không chỉ vậy, chi phí được Tài chính 115 tiết kiệm tối đa cho trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *