Tpbank: Rút tiền mặt thẻ tín dụng & Đáo hạn thẻ

Nếu đang gặp khó khăn về tài chính, đặc biệt là chưa thể chuẩn bị khoản nợ cho phía ngân hàng. Thậm chí nếu bạn đang cần khoản tiền mặt để đầu tư, phát triển công việc thì chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng Tpbank mà Tài Chính 115 cung cấp.

1.Giới thiệu về ngân hàng Tpbank

TPBank là ngân hàng tiên phong về ứng dụng công nghệ

TPBank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong, được thành lập vào ngày 05/05/2008. TPBank mang trong mình sứ mệnh trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, bền vững và hiệu quả cũng như góp phần mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. Do được thành lập muộn nên ngân hàng TPBank được thừa hưởng công nghệ hiện đại, có cho mình nhiều kinh nghiệm từ các đơn vị khác. Nhờ vậy, TPBank nhanh chóng có được thị phần lớn ở Việt Nam, trở thành cái tên quen thuộc của giới ngân hàng.

Với thế mạnh là các cổ đông lớn như: Tập đoàn Công nghệ FPT, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore ….khiến cho số vốn điều lệ của TPBank có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp lớn.

Với mục tiêu hướng tới khách hàng trẻ và năng động, TPBank đưa ra những sản phẩm tài chính hiệu quả, hiện đại. Chạm tới giấc mơ của những doanh nghiệp, người khởi nghiệp …. Cũng bởi vậy, TPBank đang nỗ lực đưa các dịch vụ, tính năng 4.0 vào bộ máy hoạt động của mình như: Savy – ứng dụng tiết kiệm vạn năng, LiveBank – mô hình ngân hàng tự động, ứng dụng ngân hàng điện tử Ebank hay QuickPay – thanh toán bằng mã QR code ….nhưng không thể không nhắc tới trợ lý ảo T’aio – hệ thống nhận diện khách hàng bằng giọng nói và vân tay đưa TPBank trở thành ngân hàng tiên phong, dẫn đầu trong công nghệ và ứng dụng.

Năm 2018 , đã có tới 555 triệu cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP. Hồ Chí Minh đánh dấu bước chuyển mình vô cùng lớn của ngân hàng này. Từ đây, TPBank ngày càng nhận được nhiều quan tâm từ các nhà đầu tư nước ngoài.

2. Các sản phẩm thẻ của TPBank

TPBank tuy ra đời sau các ngân hàng khác nhưng nó đã kịp trang bị cho mình mạng lưới thẻ phong phú, đa năng không thua kém bất kỳ ngân hàng lớn nào ở Việt Nam. Với các loại thẻ như thẻ ATM eCounter, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa CashFree.

Thẻ tín dụng TPBank

Thẻ tín dụng TPBank
 • Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Golf Privé
 • Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Privé
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa
 • Thẻ Tín dụng quốc tế TPBank Visa Platinum
 • Thẻ Tín dụng quốc tế TPBank Visa Vàng
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Chuẩn
 • Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum
 • TPBank Visa FreeGo

Thẻ ATM eCounter

 • Thẻ ATM Smart 24/7

Một số tính năng vượt trội của thẻ ATM Smart 24/7 là: Rút tiền miễn phí tại tất cả các ATM của các Ngân hàng trong liên minh Napas. Giảm thiểu thủ tục  cùng thời gian giao dịch, tích hợp với tài khoản thanh toán điện tử hoàn toàn miễn phí.

Thẻ Ghi nợ quốc tế TPBank Visa CashFree

 • Thẻ Ghi nợ quốc tế TPBank Visa CashFree

Thẻ doanh nghiệp

 • Thẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa Debit cho doanh nghiệp
 • Thẻ tín dụng TPBank Credit cho doanh nghiệp

3. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng TPBank

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Chắc hẳn không ít lần các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng TPBank có ý định muốn rút tiền mặt từ chính chiếc thẻ thanh toán trả sau của mình. Thế nhưng, có khá nhiều người chưa biết tới tính năng hiện đại này. Thật vậy, giờ đây, sở hữu thẻ tín dụng bạn có thể rút trực tiếp một khoản tiền mặt thông qua Tài Chính 115.

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng của Tài Chính 115 có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Uy tín nhất miền Nam
 • Giải ngân nhanh
 • Chi phí thấp
 • Hỗ trợ các hồ sơ khó
 • Nâng hạn mức đúng thời hạn

Các chủ thẻ có thể sử dụng khoản tiền này cho nhiều mục đích, quá thuận tiện phải không nào. Còn chờ gì nữa mà không sử dụng một dịch vụ vô cùng thông minh, tiện ích này.

4. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng TPBank

Đáo hạn thẻ tín dụng TPBank an toàn, nhanh chóng

Chi tiêu và rút tiền mặt các chủ thẻ được hỗ trợ 0% lãi suất trong 45 ngày, nghĩa là nếu trước 45 ngày chủ thẻ hoàn tiền lại phía TPBank chủ thẻ không hề mất lãi suất. Nếu vượt quá 45 ngày lãi suất được tính ở mức khá cao. Chính bởi vậy, Tài Chính 115 cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng TPBank, cho phép chủ thẻ được mượn trước khoản chi tiêu cho ngân hàng. Nhờ vậy, các khách hàng sẽ được tiếp tục sử dụng thẻ tín dụng lại được Tài Chính 115 đảm bảo thông tin, tính uy tín, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh, hỗ trợ tốt nhất cho các hồ sơ khó, quá hạn về phía ngân hàng.

Ngân hàng TPBank chính là đối tác lớn của Tài chính 115, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng TPBank của chúng tôi có thủ tục minh bạch, chi phí phù hợp với những gì khách hàng nhận được.

Liên hệ Tài Chính 115

 • Địa chỉ: Tầng 18 Tòa nhà Park 1, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0707 300 666
 • Email: tindung.taichinh115@gmail.com
 • Website: https://taichinh115.com

Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ chính là dịch vụ mạnh của Tài Chính 115, Tài Chính 115 đã hoàn thành hơn 1.320 hồ sơ trong năm 2019 với tỷ lệ thành công tính đến nay là 97.5%. Đây xứng đáng là người đồng hành tin cậy cho mọi chủ thẻ tín dụng TPBank.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *