Thẻ tín dụng sử dụng được ở những đâu?

Thẻ tín dụng sử dụng được ở những đâu là thắc mắc của nhiều người, đặc biệt với những người đang có ý định mở thẻ tín dụng. Biết được những nơi cho thanh toán thẻ tín dụng giúp bạn chủ động cũng như thuận tiện trong công việc, sinh hoạt. Vậy bài viết này Tài chính 115 sẽ giúp bạn biết được thẻ tín dụng sử dụng được ở những đâu?

1.Thẻ tín dụng sử dụng được ở những đâu?

Thẻ tín dụng dùng được ở đâu

Thẻ tín dụng chính là một phương thức chi tiêu hiện đại và vô cùng tiện dụng, nó chính là việc các ngân hàng ứng trước cho chủ thẻ một khoản và chủ thẻ có thể thanh toán các hóa đơn mua hàng, sử dụng dịch vụ thậm chí là rút tiền. Vậy thẻ tín dụng được sử dụng ở đâu?

  • Các hệ thống siêu thị: Siêu thị chính là hệ thống cho thanh toán bằng thẻ tín dụng đơn giản và dễ dàng nhất. Tại các siêu thị sẽ được trong bị các máy quẹt thẻ, việc thanh toán chỉ cần quẹt thẻ qua máy và ký nhận hóa đơn. Thông thường các hệ thống siêu thị đều hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng và các loại thẻ khác.
  • Các nhà hàng: Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, các dịch vụ ngân hàng, thanh toán ngày càng hiện đại, tiện dụng, giờ đây, tại các nhà hàng lớn cũng ứng dụng thanh toán liên kết với các ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại quầy. Bạn chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng là đã có thể thanh toán hóa đơn của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, thẻ tín dụng có rất nhiều ưu đãi mà bạn không thể ngờ tới, thẻ sẽ tìm kiếm và tích hợp các ưu đãi theo chi tiêu của bạn. Nếu bạn là người thường xuyên đi ăn nhà hàng, với nhiều hóa đơn thanh toán, thẻ sẽ tìm và áp dụng các khuyến mãi cho bạn. Như vậy, thẻ tín dụng là hình thức chi tiêu thông minh hiện nay.
  • Tại các web bán hàng online: Việc thanh toán qua các website bán hàng online được thực hiện sau khi bạn chọn sản phẩm và đặt hàng, tới bước thanh toán bạn sẽ có yêu cầu thanh toán tại nhà hay thanh toán bằng thẻ, lúc này bạn chỉ cần nhập số thẻ là đã có thể thanh toán hóa đơn này dễ dàng, thuận tiện.
  • Trung tâm thương mại: Đây là nơi cho phép thanh toán thẻ tín dụng mà bạn có thể chọn mua rồi quẹt thẻ. Việc mua hàng hóa trong trung tâm thương mại hoàn toàn không cần mang theo tiền mặt.
  • Một số cây xăng: Hiện nay, một số cây xăng tích hợp thanh toán bằng thẻ ATM, và tất nhiên thẻ tín dụng cũng được sử dụng thanh toán tiền mua xăng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Hình thức này giúp hạn chế tình trạng gian lận tiền của một số cây xăng kém uy tín.

2. Cách làm thẻ tín dụng

Đăng ký thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng BIDV hay các ngân hàng đang triển khai 2 cách làm thẻ: Làm thẻ tín dụng trực tiếp tại ngân hàng hoặc đăng ký online. Với cả 2 hình thức bạn đều có thể đăng ký nhận thẻ ngay tại nhà.

Làm thẻ tín dụng truyền thống

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như: Chứng thực mức lương hiện tại (Thẻ tín dụng sẽ cấp hạn mức chi tiêu cho người dùng, ngân hàng dựa vào mức lương của bạn đăng ký để gia hạn tín dụng. Nếu lương 10 triệu có thể hạn mức thanh toán của bạn là 20 hay 30 triệu tùy ngân hàng). Chứng minh nhân dân, kèm đăng ký thẻ ghi nợ sẽ được đưa tại phòng giao dịch của ngân hàng.

Khi đăng ký bạn cũng nên đăng ký thêm các dịch vụ đi kèm như Internet/Mobile/SMS Banking để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Làm thẻ tín dụng online

Các ngân hàng đều hỗ trợ chủ thẻ mở thẻ tín dụng online, bạn không cần qua ngân hàng mà chỉ cần đăng ký qua mạng. Việc còn lại đã có ngân hàng lo còn việc của bạn là nhận thẻ và đổi mã PIN là đã có thể quẹt thả ga.

3. Những cách thanh toán số dư trên thẻ tín dụng

  • Thanh toán tự động: Ngân hàng sẽ trừ vào tài khoản ngân hàng của chủ thẻ
  • Thanh toán bằng tiền mặt: Thanh toán thẻ tín dụng bằng tiền mặt trực tiếp tới ngân hàng.
  • Thanh toán qua Internet Banking: Bạn sử dụng  Internet Banking để chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng cùng ngân hàng.
  • Thanh toán qua ngân hàng khác.

4. Đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng

Ngân hàng sẽ cho bạn thời hạn từ 45 tới 55 ngày để bạn hoàn lại số tiền mà hoàn toàn không phải chịu lãi suất, thế nhưng nếu quá thời hạn bạn không chỉ bị chịu lãi suất với mức cao mà còn bị phạt. Chính bởi vậy, khi gần tới hạn thanh toán bạn có thể tìm tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín để trong thời gian ngắn nhất có đủ số tiền thanh toán dư nợ cho ngân hàng.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Tài Chính 115 chính là một giải pháp cho các chủ thẻ, với uy tín nhiều năm hoạt động cùng sự nhanh chóng, chuyên nghiệp, mọi giao dịch công khai những thông tin chủ thẻ được bảo mật tuyệt đống. Trong năm 2019 Tài Chính 115 nhận được tới hơn 3000 hồ sơ với tỉ lệ thành công tới hơn 97%.

Liên hệ Tài Chính 115

Thẻ tín dụng sử dụng được ở nhiều nơi như Siêu thị, Trung tâm thương mại, Nhà hàng ….vô cùng thuận tiện. Điều bạn cần làm là cân đối chi tiêu và tìm tới Tài Chính 115 để có được giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả cho bản thân.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *