Thẻ Credit Card là gì? Làm thẻ Credit Card

Được cho là phương thức thanh toán thông minh, thuận tiện, an toàn nhất hiện nay, thẻ Credit Card đang là lựa chọn hàng đầu cho mọi người. Với ưu đãi chi tiêu, mua sắm ngay cả khi bạn hoàn toàn không có “một xu dính túi”. Vậy Thẻ Credit Card là gì? Nó có những ưu điểm gì hay các làm thẻ Credit Card ra sao? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này của Tài Chính 115.

1.Thẻ Credit Card là gì?

Thẻ Credit Card là gì

Credit Card hay còn được gọi là thẻ tín dụng, nó là một loại thẻ do ngân hàng, công ty, đơn vị tài chính đưa ra. Chủ thẻ có quyền thanh toán các hàng hóa, chi tiêu, mua sắm thậm chí là rút tiền mặt mà không hề có tiền gửi ngân hàng. Nói cách khác, phía ngân hàng, tổ chức tài chính sẽ ứng ra một khoản khá lớn để chủ thẻ có thể thực hiện giao dịch trong một hạn mức nhất định. Chủ thẻ sẽ hoàn trả lại phía ngân hàng sau đó với thời gian 0% lãi suất tới 45 hay 55 ngày tùy vào chính sách các ngân hàng.

Sau khi sử dụng thẻ vào các mục đích khác nhau thì họ không cần thanh toán toàn bộ số dự trên bảng sao kê giao dịch hàng ngày. Mà họ sẽ phải trả khoản thanh toán tối thiểu trước ngày đáo hạn. Ngay cả khi không có đủ số tiền giao dịch với ngân hàng chủ thẻ vẫn được pháp ghi nợ lại và chịu lãi suất theo quy định của ngân hàng. Thực chất, hình thức thẻ Credit Card hoạt động dựa vào lòng tin của khách hàng, trong trường hợp khách hàng không hoàn lại số tiền về phía ngân hàng. Thông tin chủ thẻ sẽ được đưa lên cổng thông tin tín dụng, điều đó có nghĩa chủ thẻ không thể thực hiện giao dịch, vay tín chấp với bất kỳ ngân hàng nào.

2. Ưu điểm của thẻ Credit Card

Cũng bởi có trong mình nhiều ưu điểm khiến cho thẻ Credit Card VIB hay các ngân hàng là lựa chọn của nhiều người. Vậy nó có những ưu điểm gì?

Thẻ Credit Card giúp thanh toán tiện lợi hơn

Sự phát triển của các loại thẻ tín dụng giúp cho các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng ….đều chấp nhận hình thức thanh toán này. Thậm chí bạn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện, nước …. đơn giản giống như một chiếc thẻ quyền năng. Điều này cũng có nghĩa, khi sở hữu thẻ tín dụng là bạn đã có một phương thức thanh toán tiện lợi, an toàn.

Thẻ Credit Card giúp bạn chi tiêu mà hoàn toàn không có tài chính

Bạn hoàn toàn không có tiền, bạn không có bất kỳ khoản tiết kiệm hay gửi ngân hàng. Vậy nhưng bạn vẫn có thể chi tiêu, mua sắm một cách dễ dàng. Ngân hàng đã ứng trước cho chủ thẻ một khoản và việc của bạn là chi tiêu theo mục đích, nhu cầu, ngay cả khi muốn rút tiền mặt thẻ tín dụng.

Cho bạn những ưu đãi ngoài sức tưởng tượng

Làm thẻ Credit Card chính là lựa chọn tối ưu trong chi tiêu, thế nhưng, bạn còn được hưởng hàng ngàn ưu đãi nhờ chính chiếc thẻ quyền năng này. Thẻ sẽ được tính hợp giảm giá cho nhiều dịch vụ, sản phẩm. Ví dụ bạn có sở thích ăn uống, chiếc thẻ sẽ có tính năng giảm giá với nhiều nhà hàng, quán ăn trong khuôn khổ. Và tất nhiên nó chính là lý do bạn đang có hình thức chi tiêu cực tiết kiệm.

Không cần mang tiền mặt theo

Thẻ Credit Card giúp thanh toán mọi nơi không cần tiền mặt

Chủ thẻ không cần mang theo tiền mặt bên người, tránh được các trường hợp mất an toàn như cướp, móc túi ….ngay cả khi chiếc thẻ bị thất lạc bạn cũng không cần lo lắng bởi không ai có thể sử dụng chúng ngoài bạn. Trong trường hợp muốn rút tiền mặt bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, an toàn.

3. Làm thẻ Credit Card

Thẻ Credit Card Vietcombank cũng là một loại thẻ có lượng khách hàng đông đảo, cũng bởi Vietcombank đang có thị phần khá lớn trong lĩnh vực ngân hàng. Việc làm thẻ Credit Card Vietcombank hay bất kỳ ngân hàng, tổ chức tài chính nào cũng vô cùng đơn giản.

Bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ:

  • Bản sao Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
  • Giấy tờ chứng minh hình thức bảo đảm
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập
  • Thị thực/ Giấy chứng nhận tạm trú/ Thẻ tạm trú/ Thẻ thường trú/ Hợp đồng lao động/ Quyết định trúng tuyển
  • Các giấy tờ theo quy định từng ngân hàng.

Điều kiện phát hành thẻ:

  • Là các cá nhân từ 15 tuổi trở lên, đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
  • Nếu là người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam trong thời hạn từ 12 tháng trở lên.

4. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ Credit Card an toàn, nhanh chóng

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chính là một lựa chọn của các chủ thẻ Credit Card khi tới thời hạn tất toán cho phía ngân hàng nhưng chưa thể chuẩn bị kịp bởi nhiều lý do. Khi đó, tổ chức tài chính như Tài Chính 115 sẽ hỗ trợ chủ thẻ làm giao dịch, giải ngân khoản tiền cần thiết nhanh chóng. Nhờ đó, chủ thẻ không bị tính lãi suất và được sử dụng hạn mức của thẻ.

Liên hệ Tài Chính 115

Thẻ Credit Card chính là lựa chọn thông minh và tiện dụng cho cuộc sống, thế nhưng, để đảm bảo an toàn, thuận tiện trong mọi trường hợp điều cần nhất là lựa chọn một đơn vị tài chính uy tín. Đơn vị này sẽ giúp bạn có được giải pháp tài chính an toàn, phù hợp nhất cho khoản chi tiêu của mình cùng mức chi phí phù hợp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *