Techcombank: Rút tiền mặt thẻ tín dụng & Đáo hạn thẻ

Đáo hạn thẻ tín dụng đang là nhu cầu thiết thực của nhiều người, do phía ngân hàng thường có thời hạn chi trả các khoản ứng trước. Thế nhưng các chủ thẻ đặc biệt những người buôn bán, làm ăn lại khó để “xoay xở” khoản tiền đó.

Nếu không trả kịp phía ngân hàng chủ thẻ sẽ phải chịu nhiều lãi suất cùng thủ tục khá phức tạp. Tài Chính 115 đưa ra dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank giúp các chủ thẻ chủ động trong việc chi tiêu với ngân hàng.

1. Giới thiệu về ngân hàng Techcombank

rút tiền thẻ tín dụng techcombank
Ngân hàng techcombank đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người

Không có gì bàn cãi về độ phủ sóng của Techcombank khi đây là ngân hàng đang có lượng người dùng mới tăng lên chóng mặt. Cũng một phần do chính sách thoáng, mở rộng và ưu đãi khủng cho mỗi chủ thẻ, chủ tài khoản. Đặc biệt trong số đó là miễn phí chuyển khoản cho mọi ngân hàng khác. Vậy bạn biết gì về ngân hàng này?

Ngân hàng Techcombank được xuất hiện trên ngành ngân hàng ở Việt Nam năm 1993. Ở thời điểm đất nước ta có nhiều cải cách và thay đổi kinh tế rõ rệt khiến cho ngân hàng này có nhiều cơ hội mở rộng, phát triển và tạo dựng thương hiệu.

Được thành lập với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 20 tỉ thế nhưng, tới thời điểm hiện tại, Techcombank đang khẳng định vị thế của mình  với số vốn điều lệ hàng đầu Việt Nam. Với chiến lược chính không phải mở rộng mà là tập trung giải quyết các nhu cầu của khách hàng để họ thấy hài lòng, thỏa mãn & vui vẻ.

Cũng bởi vậy, những chính sách mà Techcombank đưa ra đang thể hiện tính đúng đắn hàng đầu trong số các ngân hàng trong nước. Với nhiều loại sản phẩm khác nhau, khách hàng của Techcombank tới hơn 6 triệu cả cá nhân và các doanh nghiệp lớn.

Techcombank có mạng lưới tới 314 điểm giao dịch với 1 trụ sở chính và 2 văn phòng đại diện. Các khách hàng có thể tìm tới điểm giao dịch gần nhất để thực hiện các giao dịch của mình một cách dễ dàng nhất.

Năm 2019 Techcombank vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng thanh toán tốt nhất Việt Nam” cùng rất nhiều giải thưởng cao quý khác. Đủ chứng minh năng lực, sự hài lòng, tin yêu của các khách hàng, đối tác ….

2. Sản phẩm thẻ của Techcombank

Ngân hàng Techcombank cũng chia các thẻ của mình thành 2 loại là thẻ thanh toán và thẻ tín dụng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và tốc độ phát triển của xã hội. Các loại thẻ vô cùng phong phú, trong đó thẻ  tín dụng được xếp vào hàng vô cùng thân thiết với khách hàng do có nhiều chính sách ưu đãi.

Các loại thẻ thanh toán Techcombank:

 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic
 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Gold
 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Priority
 • Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority
 • Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess Priority

Các loại thẻ tín dụng Techcombank:

 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

Có thể thấy, hệ thống thẻ của Techcombank tuy không quá phong phú nhưng nó lại được chia theo các cấp độ cũng như có dòng thẻ tín dụng Classic vô cùng dễ sử dụng cho mọi khách hàng. Nhờ đó mà các chủ thẻ có thể thoải mái chi tiêu ngay cả khi không có sẵn ngân sách.

3. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank
Dịch vụ đáo hạn thẻ techcombank

 

Mỗi chủ thẻ đều đã có ít hoặc nhiều lần không chuẩn bị kịp khoản tiền chi trả cho phía ngân hàng Techcombank theo khoản chi tiêu của mình. Và tất nhiên khi quá 45 ngày các chủ thẻ phải chịu mức phí lãi suất khá cao. Điều này khiến cho việc kinh doanh, đầu tư gặp khó khăn khi vốn chưa thể có mà phải trả thêm khoản lãi. Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank chính là chìa khóa vàng cho mọi có nhân, doanh nghiệp.

Tài chính 115 sẽ ứng ra khoản tiền mà các chủ thẻ phải trả phía ngân hàng. Đổi lại, các chủ thể chỉ mất một khoản phí phù hợp về phía chúng tôi. Trong vòng 48h các chủ thẻ sẽ nhận được khoản tiền & chi trả lại phía ngân hàng. Đây được coi là cách thức luân chuyển dòng tiền vô cùng phù hợp với thời buổi nhà nhà kinh doanh như hiện nay.

4. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank

rút tiền từ thẻ tín dụng techcombank
Techcombank đang chứng tỏ vị thế của mình

 

Còn nếu các chủ thẻ đang muốn rút khoản tiền mặt từ chính chiếc thẻ tín dụng Techcombank của mình để phục vụ cho nhiều mục đích thì dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank của Tài chính 115 chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Các chủ thẻ chỉ cần liên hệ tới Tài Chính 115 và làm theo hướng dẫn, nhân viên của Tài Chính 115 có thể tới trực tiếp địa chỉ của chủ thẻ để làm các thủ tục và quẹt máy nhằm giúp các chủ thẻ rút tiền mặt từ chính chiếc thẻ chi tiêu của mình.

5. Kết luận

Techcombank đang là ngân hàng được giới kinh doanh lựa chọn do có nhiều chính sách ưu đãi. Bạn cũng cần nắm rõ các cách thức, chương trình và các dịch vụ đáo hạn thẻ hay  rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank để có thể đảm bảo và duy trì mọi hoạt động ổn định nhất. Tài Chính 115 sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi yêu cầu tốt nhất.

Liên hệ Tài Chính 115

 • Địa chỉ: Tầng 18 Tòa nhà Park 1, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0707 300 666
 • Email: tindung.taichinh115@gmail.com
 • Website: https://taichinh115.com

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *