Seabank: Rút tiền mặt thẻ tín dụng & Đáo hạn thẻ

Tài Chính 115 cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ Seabank vô cùng uy tín, nhanh chóng. Với nhiều năm kinh nghiệm có thể giải quyết những hồ sơ khó trong từ 5 tới 10 phút, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng được còn được bảo mật thông tin cá nhân an toàn 100%.

1.Giới thiệu về ngân hàng Seabank

SeAbank là ngân hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay

Seabank tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Đông Nam Á được thành lập năm 1994, có trụ sở tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tới nay, số vốn điều lệ lên tới 9.369 tỷ đồng, đạt tới 150 nghìn tỉ đồng với 165 chi nhánh và điểm giao dịch khắp 3 miền. SeABank được  biết đến là một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần thuộc diện lớn nhất ở Việt Nam. Với tốc độ tăng trưởng ổn định, mức độ nhận diện thương hiệu giúp cho Seabank đứng vững trên thị trường ngân hàng ngay cả khi kinh tế suy thoái.

Ngân hàng SeABank đã và đang xây dựng trở thành ngân hàng được yêu thích nhất, trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Những khách hàng cá nhân được đặc biệt quan tâm, bên cạnh đó, khách hàng doanh nghiệp được phát triển. Với những sản phẩm của mình, SeABank cũng thiết kế đa dạng để phù hợp với nhiều nhu cầu và năng lực tài chính để phân khúc khách hàng và từng đối tượng cụ thể.

Là ngân hàng quan tâm tới sự nghiệp giáo dục, SeABank tập trung vào mảng trao học bổng cho nhiều lứa tuổi. Thực hiện dự án “Ươm mầm ước mơ” đem ước mơ học tập tới với các em có hoàn cảnh đặc biệt nhưng biết nỗ lực học tập vươn lên có được những thành tích tốt nhất.

Bên cạnh đó là nhiều chương trình từ thiện, kêu gọi từ thiện từ các đơn vị, cá nhân nhằm giúp đỡ những vùng còn khó khăn. Với những chương trình tặng: Chăn, phích, áo ấm cho các tỉnh miền núi nơi phải chịu thời tiết khắc nghiệt.

 • SeABank và BRG ủng hộ 5 tỷ đồng để xây dựng và sửa sang nhà cửa cho người có công với cách mạng.
 • SeABank là một trong số những đơn vị đồng hành cùng chiến dịch “Tầm soát ung thư vú ngay khi sang tuổi 40”
 • SeABank đồng hành cùng Qũy hỗ trợ các bệnh nhân ung thư
 • Tham gia quỹ “Ươm mầm ước mơ” của SeABank hỗ trợ học phí cho 21 trẻ em.
 • SeABank trao 10 máy bộ đàm liên lạc tầm xa cho các ngư dân Nghệ An, Hà Tĩnh
 • Lãnh đạo và CBNV BRG, SeABank hỗ trợ 55 cháu bé có hoàn cảnh khó khăn
 • SeABank thực hiện rất nhiều hoạt động có ý nghĩa trong Tuần lễ công dân 2016
 • SeABank đồng tổ chức Giải golf từ thiện “Swing for the Kids 2016 ”
 • SeABank đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa
 • SeABank trao tặng STK cho gia đình trên “Như chưa hề có cuộc chia ly” số 68

2. Các sản phẩm thẻ của SeABank

Seabank có dịch vụ thẻ phát triển
 • Thẻ SeA-Easy (Visa Online)
 • Thẻ SeALady Cashback – 29/08/2017
 •   Thẻ SeAGolf Platinum
 • Thẻ Mercedes Platinum do SeABank phát hành
 • Thẻ đồng thương hiệu MobiFone – SeABank
 • Thẻ Tín dụng quốc tế SeABank Visa Platinum
 • Thẻ Tín dụng quốc tế SeABank Visa Classic
 • Thẻ ghi nợ quốc tế SeABank Visa
 • Thẻ ghi nợ quốc tế SeABank MasterCard
 • Thẻ ghi nợ nội địa SeABank

3. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng SeABank

Nếu như đã sử dụng thẻ tín dụng chắc hẳn bạn đã từng nghe tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Đây là dịch vụ giúp chủ thẻ có khoản tiền để trả cho phía ngân hàng để không bị tính lãi suất, dịch vụ này vô cùng tiện dụng cho những người đầu tư chưa có đủ kinh tế. Để được sử dụng dịch vụ này chủ thẻ chỉ cần cung cấp thẻ và chứng minh nhân dây cho Tài Chính 115, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn tìm ra giải pháp tốt nhất.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng SeABank của Tài Chính 115 được thực hiện với quy trình minh bạch, chủ thẻ được biết tất cả các thao tác, công đoạn, mọi chi phí phát sinh kèm thông tin về tài khoản của mình. Ngược lại, chủ thẻ SeABank được phía Tài Chính 115 đảm bảo thành công tới hơn 90% và bảo mật thông tin tuyệt đối.

4. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng SeABank

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Seabank

Vậy tại sao cần rút tiền mặt thẻ tín dụng SeABank? Đó là dịch vụ rất mới mẻ và vô cùng tiện ích mà chủ thẻ tín dụng có thể được hưởng. Khi chủ thẻ muốn có khoản tiền để đóng học, chi trả tiền điện, nước, đầu tư, chi tiêu thì việc rút tiền mặt thẻ tín dụng là điều vô cùng cần thiết và tiện dụng.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SeABank là giải pháp tài chính đảm bảo thông suốt cho công việc. Đáp ứng nhiều yêu cầu gắt gao của chủ thẻ và đây cũng là dịch vụ vô cùng an toàn mà các chủ thẻ được đảm bảo từ Tài Chính 115. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho các chủ thẻ phương án tốt nhất, làm hồ sơ nhanh nhất và giải ngân nhanh chóng.

Liên hệ Tài Chính 115

Có thể nói, dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ SeABank phổ biến hiện nay, nó đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Thế nhưng, việc của các chủ thẻ là tìm kiếm đơn vị tài chính uy tín để đảm bảo mức phí cùng sự an toàn cho tài khoản của mình. Tài Chính 115 chính là một đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ tiện ích này, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của các khách hàng

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *