Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng đã phát triển cực thịnh trên thế giới, nó là hình thức chi tiêu, sử dụng tiền vô cùng tiện ích, nhanh chóng và hiện đại. Thế nhưng, dịch vụ này mới xuất hiện ở Việt Nam không lâu và nhiều người dường như chưa hiểu rõ bản chất và lợi ích của nó.

Chính bởi vậy bài viết này Taichinh115 sẽ cho bạn câu trả lời rõ nhất về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ở TPHCM. Nó có ưu điểm, nhược điểm gì, quy trình tiến hành ra sao hay nó có thể thực hiện với ngân hàng nào. Cùng vô vàn câu hỏi mà nhiều người thắc mắc.

1. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là gì

rut tien the tin dung
Rút tiền thẻ tín dụng uy tín

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là gì chúng ta cần biết thẻ tín dụng là gì. Thuật ngữ này không còn quá xa lạ với nhiều người nhưng đa phần họ lại không biết công năng của nó. Thẻ tín dụng chính là một loại thẻ thay thế cho phương thức thanh toán trực tiếp. Chủ thẻ tín dụng không cần có tiền mặt khi mua hàng & thanh toán. Ngân hàng phát hành loại thẻ này sẽ ứng trước một khoản cho người bán chính là chủ thẻ chi trả cho chính người bán đó. Chủ thẻ sẽ thanh toán lại cho ngân hàng sau đó.

Điều hay mà chỉ có ở thẻ tín dụng đó chính là việc chủ thẻ có thể trả dần khoản thanh toán của mình theo một số điều khoản mà ngân hàng đưa ra. Thực chất thẻ tín dụng khác với thẻ ghi nợ bởi nó không bị trừ tiền trực tiếp vào tài khoản tiền gửi của chính chủ thẻ.

Như đã nói ở trên, chủ thẻ có thể thực hiện mọi thanh toán cho người bán hàng khi mua hàng hóa, sử dụng các dịch vụ. Một tiện ích không thể tiện dụng hơn đó chính là rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Nó có nghĩa bạn có thể rút tiền mặt từ chính chiếc thẻ tín dụng ngân hàng của mình một cách đơn giản và sau đó hoàn lại khoản tiền này với ngân hàng.

Với ưu điểm vượt trội là tính tiện dụng có thể thực hiện ở mọi nơi lại không cần có khoản tiền dự trữ. Ngay khi bạn cần tiền có thể rút trực tiếp từ chiếc thẻ tín dụng này.

Thông thường, người dùng được hưởng ưu đãi 45 ngày không tính lãi suất, sau thời gian này các giao dịch sẽ phát sinh lãi và bị tính phí. Thế nhưng việc rút tiền không nên quá ồ ạt bởi thực chất thẻ tín dụng sinh ra là để thanh toán chứ không phải để rút tiền.

2. Ưu điểm & lợi ích của dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

rut the tin dung
Rút tiền thẻ tín dụng an toàn, nhanh chóng

Có thể nói, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ở TPHCM hay bất cứ khu vực nào đều có những ưu điểm vượt trội cùng nhiều lợi ích mà nhiều khách hàng chưa biết tới. Cũng bởi vậy, mà trên thế giới nó là hình thức chi tiêu được lựa chọn phổ biến và thông dụng.

 • Thủ tục rút tiền nhanh chóng: Chỉ cần vài bước như quẹt thẻ, nhập mã pin chủ thẻ đã có thể lấy ngay khoản tiền mặt ngay trong vài giây. Nó vô cùng tiện lợi trong những trường hợp cần tiền mặt gấp hay những khu vực, nhà hàng, cửa hàng không có dịch vụ thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng.
 • Rút tới 100% hạn mức của thẻ tín dụng: Điều này có nghĩa bạn có thể rút tất cả số tiền hạn mức mà ngân hàng chi trả trước cho bạn. Tất nhiên nó là con số không hề nhỏ cho bạn phục vụ nhiều nhu cầu một cách nhanh chóng nhất. Nó vô cùng thuận tiện so với hình thức rút tiền tại ATM khi chỉ rút được 50% hạn mức thẻ.
 • Mức phí rút cũng thấp hơn nhiều so với giao dịch tại quầy ngân hàng hay ATM: Việc bạn rút tiền tại quầy ngân hàng hay cây ATM thường có mức phí khá cao. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng lại có mức phí thấp hơn rất nhiều hai hình thức trên. Đây chính là ưu điểm vượt trội của hình thức này.
 • Chủ thể nhận tiền mặt ngay tại nhà: Với hình thức rút tiền từ thẻ tín dụng chủ thẻ được nhận tiền mặt ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp mà không phải tới các cây ATM hay tại ngân hàng.
 • Được miễn phí lãi suất tới 45 ngày: Ngân hàng sẽ không hề tính lãi suất với khoản tiển chủ thể rút trong 45 ngày đầu. Bạn rút bao nhiêu sẽ phải trả từng đó cho ngân hàng trong tận 45 ngày. Sau thời hạn này ngân hàng mới bắt đầu tính phí.
 • Đáo hạn thẻ tín dụng với lãi suất thấp: Ngoài rút tiền, các chủ thẻ còn có thể đáo hạn hoàn trả số tiền mặt đã rút từ thẻ với mức phí cực thấp.

3. Khi nào nên dùng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

rut tien tu the tin dung
Ngay khi cần tiền bạn có thể rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại nhà đang là dịch vụ được nhiều người chọn lựa. Cũng bởi nó là hình thức tiện lợi, hiện đại với mức chi phí vô cùng ưu đãi. Vậy khi nào nên dùng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng?

 • Khi bạn cần một khoản tiền mặt để đầu tư, kinh doanh cho một dự án của mình
 • Bạn cần có khoản tiền đóng học cho con trong khi sắp hết thời hạn đóng
 • Bạn thiếu khoản chi tiêu trong gia đình.
 • Khi bạn cần tiền để thanh toán các hàng hóa, dịch vụ mà ở đó không có tính năng quẹt thẻ.
 • Khi bạn cần tiền để chi trả món nợ.
 • Khi bạn cần tiền để mua món đồ mà chưa có lương, không sẵn tiền.

Và còn rất nhiều những trường hợp bạn nên dùng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Thế nhưng, cũng bởi những tiện ích này mà bạn nên chọn các đơn vị uy tín cung cấp thẻ tín dụng để yên tâm sử dụng, chi tiêu, mua sắm.

4. Quy trình tiến hành rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

rut tien mat the tin dung
Thẻ tín dụng của mọi ngân hàng trong nước

Quy trình rút tiền mặt từ thẻ tín dụng được chia làm 2 dạng đó là rút tại ATM và rút qua tổng đại hay nói cách khác là qua công ty thứ 3. Với hình thức rút tại ATM bạn chỉ cần ra cây ATM và rút tiền. Với hình thức rút qua tổng đài bạn sẽ được liên hệ với công ty tài chính chịu trách nhiệm khoản tiền bạn muốn rút.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua ATM

 • Bước 1: Chủ thẻ cho thẻ tín dụng vào khe đọc thẻ
 • Bước 2: Nhập đúng mã PIN của thẻ
 • Bước 3: Nhập số tiền muốn rút
 • Bước 4: Nhận lại thẻ và số tiền muốn rút.

Rút tiền từ thẻ tín dụng qua tổng đài của công ty tài chính

 • Bước 1: Bạn sẽ truy cập vào website của công ty tài chính như Taichinh115 rồi điền theo mẫu đăng ký.
 • Bước 2: Đội ngũ nhân viên của taichinh115 sẽ xác nhận thông tin và sắp xếp thời gian cũng như địa điểm thực hiện giao dịch với chủ thể. Chủ thẻ cần chuẩn bị thẻ tín dụng và giấy tờ liên quan như chứng minh nhân dân hay hộ chiếu.
 • Bước 3: Chủ thể sẽ được taichinh115 tiến hành cà thẻ vào máy POS rồi ký tên xác nhận vào hóa đơn để nhận số tiền muốn rút.
 • Bước 4: Chủ thẻ nhận khoản tiền cần rút.

5. Rút được từ ngân hàng nào

rut tien tin dung
Mọi ngân hàng đều có thể rút tiền thẻ tín dụng

Câu hỏi nhiều người thắc mắc nhất đó chính là rút tiền mặt từ thẻ tín dụng từ ngân hàng nào? Hiện nay, Taichinh115 liên kết rút tiền từ thẻ tín dụng của mọi ngân hàng Việt Nam và một số ngân hàng quốc tế và công ty tài chính quốc tế. Có thể kể tới các ngân hàng như Vietcombank, VPBank, BIDV, Agribank… đều là những ngân hàng uy tín, giải ngân nhanh, chi phí thấp.

Nghĩa là bạn có thể mở các thẻ tín dụng ở mọi ngân hàng của Việt Nam và một số ngân hàng quốc tế cùng công ty tài chính quốc tế. Sau đó sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng một cách dễ dàng, thuận tiện.

6. Những ai có thể dùng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

rút tien the tin dung
Rút tiền thẻ tín dụng dành cho mọi người

Câu trả lời là ai cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nếu đã có thẻ tín dụng. Nghĩ là nó không hề phân biệt giới tính, công việc, thẻ tín dụng sẽ được thiết lập cho người có đủ điều kiện đăng ký thẻ tín dụng của các ngân hàng. Sau đó việc của chủ thẻ là thanh toán, rút tiền mặt một cách thuận tiện, dễ dàng nhất.

Cần phải nói thêm rằng, việc rút tiền từ thẻ tín dụng online không nên thực hiện ồ ạt. Bởi sau 45 ngày các ngân hàng sẽ tính lãi suất, tuy là mức ưu đãi nhưng nếu không có khoản chi trả bạn sẽ chịu mức phí tăng lên theo thời gian nhé.

 • Tất cả các cá nhân có thẻ Credit Card của những ngân hàng nội địa Việt Nam và các ngân hàng quốc tế tại Việt Nam. Các đơn vị tín dụng trên toàn thế giới.
 • Các doanh nghiệp có nợ xấu trong các tài khoản tín dụng phải giải quyết nhanh.
 • Các Start-up cần vốn khởi nghiệp, viên chức, nhân viên cần huy động vốn trong thời gian ngắn.

7. Vì sao nên chọn Tài Chính 115

Hiện nay, có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền bằng thẻ tín dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những đơn vị thiếu uy tín cũng vì thế mà xuất hiện không hề ít khiến nhiều khách hàng đôi khi rơi vào cảnh “tiền mất, tật mang” tiền không rút được mà còn dính khoản nợ với ngân hàng với lãi suất không hề thấp.

Tài Chính 115 chính là một đơn vị uy tín hàng đầu trong các đơn vị tài chính ở HCM. Với dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng nhanh chóng liên kết với tất cả các ngân hàng giúp người dùng có thể rút tiền mặt dễ dàng nhất.

#1 Tài Chính 115 có dịch vụ uy tín hàng đầu HCM

rut tien the tin dung online
Tài chính 115 có dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín

Có thể nói, uy tín chính là điều mà Tài chính 115 đã làm được ngay từ khi xuất hiện. Với hơn 2000 khách hàng tìm ra giải pháp tài chính nóng trong 48 giờ cùng dịch vụ rút tiền mặt và đáo hạn hàng đầu ở khu vực Hồ Chí Minh, Long An và Bình Dương. Tài chính 115 đã là đơn vị được chọn lựa nhiều nhất ở HCM với hàng trăm giao dịch mỗi ngày. Chúng tôi có địa chỉ rõ ràng cùng sự hài lòng và các khách hàng cố định.

Trong những năm qua, tài chính 115 đã có hàng nghìn khách hàng, hàng nghìn giao dịch, chưa có bất kỳ khiếu nại, thắc mắc, tranh cãi nào với khách hàng và các ngân hàng cung cấp thẻ tín dụng. Nhắc tới các đơn vị tài chính ở khu vực Hồ Chí Minh không thể không nhắc tới Tài chính 115.

#2 Tài chính 115 có tính chuyên nghiệp cao

Đội ngũ nhân viên tư vấn của tài chính 115 am hiểu các chính sách, thủ tục rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Làm việc chuyên nghiệp để đưa tới các khách hàng giải pháp hợp lý nhất với từng hoàn cảnh cụ thể. Với nhiệm vụ chính là tối ưu hóa nguồn vốn cho mỗi khách hàng cùng mức lãi suất thấp. Mỗi khách hàng sẽ được tư vấn bằng chính lợi ích của mỗi khách hàng.

Tính chuyên nghiệp còn được thể hiện trong quy trình thực hiện giải ngân các khoản tiền mặt rút từ thẻ tín dụng. Tài chính 115 sẽ thực hiện thủ tục này nhanh chóng nhất nhằm đảm bảo nhu cầu, công việc của từng khách hàng.

#3 Tài chính 115 có quy trình minh bạch

Mọi giao dịch được thực hiện với Tài chính 115 đều có tính minh bạch cao. Các khách hàng được theo dõi, giám sát quy trình để nhận được dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, các khách hàng cũng không lo ngại xảy ra rủi ro hay có sự cố nào liên quan tới thủ tục, lãi suất….Tính minh bạch của Tài Chính 115 đã giúp đơn vị làm nên thương hiệu và giúp chúng tôi tồn tại, phát triển mạnh. Là một trong những đơn vị tài chính hàng đầu khu vực Hồ Chí Minh, Long An và Bình Dương.

#4 Tài chính 115 có chi phí hợp lý

Tuy không phải là đơn vị có dịch vụ giá rẻ nhất nhưng Tài chính 115 khẳng định khách hàng sẽ nhận được mức chi phí hợp lý tương ứng với giá trị bạn nhận được. Tất nhiên bạn cũng nhận được mức 45 ngày miễn phí lãi suất như các đơn vị khác. Mức chi phí hợp lý ở đây được hiểu là mức phí đưa ra của Tài chính 115 phù hợp với từng khách hàng, từng dịch vụ. Nó tỉ lệ thuận với chất lượng dịch vụ an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao.

8. Cam kết & thông tin liên hệ

dich vu rut tien the tin dung
Rút tiền thẻ tín dụng TPHCM

Tài chính 115 chính là đơn vị tài chính uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh, với những cam kết minh bạch của mình gồm:

 • Cam kết giải quyết vấn đề trong 10 phú
 • Cam kết với mức chi phí hợp lý nhất
 • Cam kết quy trình minh bạch
 • Cam kết chất lượng tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm cho mọi cá nhân, tổ chức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 18 Tòa nhà Park 1, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0707 300 666
 • Email: tindung.taichinh115@gmail.com
 • Website: https://taichinh115.com

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tuy không phải mới mẻ và nó dần trở nên phổ biến. Thế nhưng, để đảm bảo an toàn bạn nên chắc chắn mình đã tìm được đơn vị tài chính uy tín. Nó giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cùng mức chi phí hợp lý cũng như bảo mật thông tin cá nhân. Tài chính 115 cũng chính là một đơn vị như vậy, giúp bạn có khoản tiền mặt nhanh chóng.