PV Bank: Rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ

Việc sử dụng thẻ tín dụng đã không còn xa lạ với mọi người, nhờ tính tiện dụng cùng ưu đãi tới 45 ngày miễn phí lãi suất khiến cho nó trở thành phương thức chi tiêu hiện đại và được yêu thích nhất. Vậy nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Pvbank, hay dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Pvbank của Tài Chính 115 thì không thể bỏ qua bài viết này.

1.Giới thiệu về ngân hàng PVcomBank

PvcomBank đang hoàn thiện với mục tiêu thân thiện, gần gũi

PVcomBank hay còn gọi là ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam, ngày 16/09/2013  trên cơ sở hợp nhất giữa ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank).và Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thì PVcomBank đã được ra đời. Thê nhưng, phải tới ngày 01/10/2013, ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam mới chính thức đi vào hoạt động với mã số doanh nghiệp 0101057919 tại cơ sở Cầu Giấy.

Với vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, tổng tài sản đạt hơn 100.000 tỷ đồng đã giúp cho PvcomBank có điều kiện phát triển nhanh, mạnh. Trong đó, cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%). PvcomBank đã có tới hơn 116 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trên cả nước, lại là ngân hàng được thành lập sau kế thừa những kinh nghiệm của các ngân hàng trước giúp cho PVcomBank có đội ngũ nhân sự chất lượng. Thêm nữa, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ dầu khí, hạ tầng đã giúp cho ngân hàng PVcomBank sở hữu những sản phẩm và dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Là ngân hàng tiên phong và đi đầu về dịch vụ, khẩu hiệu của PVcomBank là “Ngân hàng không khoảng cách”, hướng tới việc xây dựng một ngân hàng chuyên nghiệp nhưng tận tâm, gần gũi và thân thiện luôn vì sự thành công của khách hàng. Không chỉ vậy, PVcomBank còn luôn cam kết lấy lợi ích của khách hàng làm phương hướng phát triển, đem lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng và cổ đông.

2. Các sản phẩm thẻ của ngân hàng PVcomBank

  • Thẻ tín dụng Quốc tế PVcomBank Mastercard Platinum
  • Thẻ tín dụng Quốc tế PVcomBank Mastercard Gold
  • Thẻ tín dụng Quốc tế PVcomBank Mastercard Smart
  • Thẻ ghi nợ nội địa phát hành nhanh Pvcard
  • Thẻ ghi nợ nội địa PVcomBank
  • Chương trình đổi điểm thưởng VNA & VINID
  • Ứng dụng tra cứu ưu đãi Thẻ PVcomBank Plentii

3. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng PVcomBank

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng PVcomBank

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng PvcomBank đang trở nên phổ biến ở mọi nơi, đặc biệt các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, nơi có số lượng chủ thẻ đông đảo. Dịch vụ này nhằm giúp chủ thẻ PVcomBank có thể trực tiếp rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với mức phí thấp gấp 3 lần so với phương thức rút tiền tại máy ATM. Chủ thẻ PvcomBank cũng có thể rút tới 100% hạn mức thẻ bởi vậy số tiền rút được có thể ở mức rất cao đáp ứng được nhiều yêu cầu chi tiêu, đầu tư, mua sắm ở mọi nơi. Đặc biệt ở những nơi không chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng PvcomBank

  • Bước 1: Chủ thẻ PVcomBank mang thẻ cùng chứng minh thư tới trực tiếp Tài Chính 115 để được tư vấn. Nếu muốn bạn có thể liên hệ tới hotline của tài Chính 115 sẽ có nhân viên hỗ trợ giải đáp mọi thông tin.
  • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ, quy trình được thực hiện công khai, minh bạch
  • Bước 3: Chủ thẻ nhận tiền từ phía Tài chính 115 và thanh toán phí.

Rút tiền thẻ tín dụng tại Tài Chính 115 các khách hàng được bảo mật thông tin, được miễn phí lãi suất lên tới 45 tới 55 ngày tùy các ngân hàng. Trong các trường hợp gấp chủ thẻ có thể được Tài Chính 115 hỗ trợ giải ngân siêu tốc.

4. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng PVcomBank

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng PVcomBank

Tuy có thời hạn miễn phí lãi tới 45 ngày nhưng nhiều chủ thẻ không kịp chuẩn bị tiền để chi trả cho phía ngân hàng khoản hạn mức đã chi tiêu. Nếu quá hạn, chủ thẻ sẽ bị tính phí lãi cao cộng khoản phí. Đặc biệt, thông tin của chủ thẻ sẽ được đưa lên cổng thông tin tín dụng nơi mà bất kỳ ngân hàng, tổ chức tín dụng nào cũng có thể theo dõi thông tin. Điều này đồng nghĩa với việc chủ thẻ sẽ không thể vay tín chấp ở bất kỳ ngân hàng nào.

Chính bởi vậy, chủ thẻ cần sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng PVcomBank của Tài Chính 115. Lý do là bởi đây là tổ chức tín dụng uy tín có chất lượng hàng đầu khu vực Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh lân cận. Tài Chính 115 có kinh nghiệm giải quyết trên 3000 hồ sơ năm 2019, trong đó có nhiều hồ sơ nợ xấu lâu năm, với mức thành công hơn 97% sẽ giúp cho các chủ thẻ có cơ hội đáo hạn thành công.

Tài Chính 115 còn có ưu điểm là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo mật thông tin của khách hàng, chi phí vô cùng hợp lý cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao giúp tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Liên hệ Tài Chính 115

Dịch vụ rút tiền mặt và đáo hạn thẻ tín dụng PVcomBank của Tài Chính 115 giúp chủ thẻ tìm ra giải pháp tài chính phù hợp, an toàn, hiệu quả. Nhằm giúp đảm bảo thuận tiện cho cuộc sống, công việc và tương lai.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *