OCB: Rút tiền mặt thẻ tín dụng & Đáo hạn thẻ

Mục đích của việc sử dụng thẻ tín dụng cũng là nhằm thuận tiện trong chi tiêu khi chủ thẻ chưa sẵn sàng về mặt tài chính. Thế nhưng, khi tới hạn phải hoàn lại tiền cho phía ngân hàng hay muốn rút khoản tiền mặt phục vụ có các nhu cầu cá nhân thì chắc chắn bạn cần tới Tài Chính 115. Tài Chính 115 cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng OCB chuyên nghiệp, đáo hạn thẻ tín dụng OCB uy tín trên toàn Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

1.Giới thiệu ngân hàng OCB

Dịch vụ ngân hàng OCB

OCB có tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Phương Đông, được thành lập từ ngày 10/06/1996. Tới nay, ngân hàng đã trải quan 24 năm hoạt động và phát triển đã có được những thành tựu đáng nể và tên tuổi trên thị trường ngân hàng trong nước.

Ngân hàng OCB hoạt động dựa trên phương châm lấy khách hàng  làm trọng tâm để nghiên cứu và phát triển những sản phẩm, dịch vụ sao cho phù hợp nhất với mọi khách hàng. Với hơn 200 đơn vị kinh doanh, OCB được đánh giá là ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tốt nhất, ổn định nhất.

Tháng 12/2018, ngân hàng OCB được ngân hàng nhà nước công nhận  là ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam hoàn thành các hạng mục dự án trong việc Quản lý rủi ro theo đúng tiêu chuẩn quốc tế Basel II năm 2017. Tới Ngày 02/7/2019, một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới – Moody’s Investors Service tăng bậc xếp hạng đánh giá rủi ro đối ta s lên mức BA3.

Không chỉ vậy, giai đoạn 2018 – 2019, ngân hàng OCB còn đạt Top 100 thương hiệu Sao Vàng Đất Việt 2018, áp dụng nền tảng Omni Channel. Năm 2018 nhận tới 2 giải thưởng là Ngân hàng đột phá nhất Việt Nam năm 2018 và là ngân hàng có Nền tảng kênh Omni mới tốt nhất Việt Nam. Nhờ ứng dụng tốt các tiến bộ công nghệ vào trong việc phát triển sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho các khách hàng.

Logo của OCB là cách điệu đồng tiền cổ, nó thể hiện sự hài hòa, sung túc và phát triển, không ngừng vươn xa, vươn rộng ra khắp thế giới. Màu vàng thể hiện cho văn hóa phương đông, cho sự sung túc, giàu sang, thịnh vượng. Màu xanh lá thể hiện cho sự trẻ trung, gần gũi, khát vọng vươn xa.

2. Các sản phẩm thẻ của ngân hàng OCB

 • THẺ TÍN DỤNG OCB HẠNG PLATINUM
 • THẺ TÍN DỤNG LIÊN KẾT OCB – TTC HOSPITALITY
 • THẺ OCB PASSPORT PLATINUM
 • THẺ TÍN DỤNG ĐẶC QUYỀN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ƯU TIÊN OCB
 • THẺ TÍN DỤNG OCB JCB HẠNG VÀNG
 • THẺ TÍN DỤNG OCB JCB HẠNG CHUẨN
 • THẺ TÍN DỤNG LIÊN KẾT OCB & EVN
 • THẺ TÍN DỤNG NỘI ĐỊA OCB CASH CARD
 • THẺ TÍN DỤNG OCB JCB PLATINUM
 • THẺ TÍN DỤNG OCB HẠNG CHUẨN
 • THẺ TÍN DỤNG OCB HẠNG VÀNG
 • THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ OCB SELFIE FOR YOU (SELFIE 4U)
 • THẺ GHI NỢ OCB JETSTAR
 • THẺ GHI NỢ OCB JCB
 • THẺ GHI NỢ OCB BHD STAR
 • THẺ ĐỒNG THƯƠNG HIỆU
 • THẺ GHI NỢ OCB LUCKY
 • THẺ GHI NỢ QUỐC TẾ OCB

3. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng OCB

Rút tiền mặt thẻ tín dụng OCB

Tài Chính 115 cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng OCB nhanh chóng và an toàn nhất trên thị trường. Các nhân viên của Tài Chính 115 sẽ cà thẻ và giải ngân khoản tiền khách hàng cần rút. Lưu ý rằng khách hàng có thể rút 100% hạn mức thẻ bởi vậy, số tiền có thể rút cũng là con số cao, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của chủ thẻ.

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng OCB của Tài Chính 115 được thực hiện an toàn, khâu làm hồ sơ minh bạch. Mọi thông tin về tài khoản được bảo mật tuyệt đối nhằm tránh các rắc rối có thể xảy ra với chủ thẻ. Khách hàng chỉ cần có thẻ tín dụng OCB kèm các giấy tờ hợp lệ Tài Chính 115 sẽ làm thủ tục và giải ngân trong thời gian sớm nhất.

4. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng OCB

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng OCB

Tài chính 115 còn cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng OCB cho các chủ thẻ đang có nhu cầu, chưa chuẩn bị kịp tiền để hoàn lại phía ngân hàng. Số tiền này không giới hạn được giải ngân nhanh chóng. Đáo hạn thẻ tín dụng chính là dịch vụ đang trở nên phổ biến ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, nó giúp các chủ thẻ nhanh chóng tìm ra giải pháp với ngân hàng nhằm có thể đảm bảo các khoản vay tín chấp ở các ngân hàng khác.

Có thể nói, thẻ tín dụng được các ngân hàng cung cấp nhằm thuận tiện trong chi tiêu mọi lúc, khi mà tài chính chưa thực sự được chuẩn bị. Nó chính là một giải pháp hoàn hảo, hiện đại, tiện dụng mà giờ đây các chủ thẻ OCB và các ngân hàng đều có thể được sử dụng. Thế nhưng, yêu cầu đặt ra là mỗi người cần có kế hoạch chi tiêu, mua sắm tài chính tốt nhất, lựa chọn các đơn vị tài chính hỗ trợ dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng uy tín. Có như vậy, mới đảm bảo sự an toàn, mức chi phí trong kiểm soát và phù hợp nhất.

Liên hệ Tài Chính 115

Mọc lên như nấm ở khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, dịch vụ tài chính đáo hạn thẻ và rút tiền mặt thẻ tín dụng OCB của Tài Chính 115 vẫn giữ được vị thế của mình nhờ sự uy tín và chuyên nghiệp. Trong năm 2019 đã giúp hơn 3000 khách hàng có giải pháp tài chính hiệu quả nhất, đây chính là đơn vị mà mọi chủ thẻ tín dụng nên tìm hiểu, chọn lựa và trao gửi tin yêu.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *