Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào ưu đãi nhất?

Hiện nay, tất cả các ngân hàng, tổ chức tín dụng lớn đều mở thẻ tín dụng, cũng bởi nhu cầu sử dụng loại thẻ này ngày càng tăng. Vậy nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào? Ngân hàng nào có nhiều ưu đãi …đó chính là vấn đề Tài Chính 115 tư vấn và đưa ra lời khuyên cho bạn trong bài viết này.

1.Thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào?

Được coi là ngân hàng thương mại trong nước có mức phí thường niên thẻ tín dụng ở mức khá thấp so với các ngân hàng khác. Với thẻ chuẩn có mức phí thường niên là 70.000đ, đây là mức phí ưu đãi và khá thấp so với nhiều ngân hàng đặc biệt các ngân hàng nước ngoài ở Việt Nam.

Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng lớn hàng đầu ở Việt Nam hiện nay, với tổng số vốn điều lệ tới 37.234.045.560.000 đồng, hoạt động trên nhiều lĩnh vực và có lượng khách hàng lớn nhất hiện nay. Vietinbank còn là ngân hàng cung cấp số lượng thẻ tín dụng với chất lượng dịch vụ phong phú, ưu đãi, chuyên nghiệp.

2. Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank với nhiều ưu đãi thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank được coi là lựa chọn hàng đầu hiện nay, cũng bởi ngân hàng này có mức phí thường niên khá thấp so với các ngân hàng thương mại. Bên cạnh đó, Vietcombank còn là ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam với phạm vi kinh doanh lớn. Chất lượng dịch vụ đứng hàng đầu trong khối ngân hàng thương mại.

Với các thẻ chuẩn của Vietcombank sẽ có mức phí thường niên là 100.000đ, các loại thẻ tín dụng khác cũng có mức phí khá thấp so với các ngân hàng khác. Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được miễn phí lãi suất tới 45 ngày cùng chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu hiện nay.

3. Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Thẻ tín dụng BIDV

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào 2019 thì câu trả lời chắc chắn sẽ là BIDV – ngân hàng đứng đầu về chất lượng dịch vụ và độ tín nhiệm khách hàng. BIDV là ngân hàng lớn với khối tài sản khổng lồ cùng lượng khách hàng chiếm thị phần lớn. Tới nay, hầu hết các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng BIDV đều hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như ưu đãi vàng với các dịch vụ mở thẻ, phí thường niên thẻ tín dụng.

4. Thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Techcombank là ngân hàng thành lập sau nhưng lại đang có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay, nhờ vào các chính sách ưu đãi như miễn phí giao dịch chuyển khoản cho các tài khoản thường. Với thẻ tín dụng cũng được Techcombank áp dụng mức phí ưu đãi và thuộc hàng trung bình. Điểm cộng mà Techcombank có được chính là dịch vụ giải quyết sự vụ vô cùng nhanh chóng, thời hạn miễn phí lãi dài hạn.

5. Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Việc sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank là lựa chọn an toàn và hợp lý giữa hàng ngàn ngân hàng, đơn vị tín dụng ồ ạt mở thẻ. Sacombank luôn định hướng giúp khách hàng lựa chọn loại thẻ, hạn mức phù hợp nhất với khả năng chi tiêu nhằm hạn chế tình trạnh nợ thẻ, phạt phí thanh toán muộn. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng mức phí ưu đãi và các ưu đã khi thanh toán các dịch vụ từ thẻ tín dụng.

6. Thẻ tín dụng ngân hàng MSB

Thẻ tín dụng ngân hàng MSB nhận được những ưu đãi như:

  • Hoàn tiền tới 20% khi giao dịch online với 3.600.000đ/năm.
  • Thanh toán vé xem phim sẽ được hoàn tới 20% tại các rạp Lotte Cinema, CGV, Galaxy Cinema và Cinestar.
  • Mua sắm trên các sàn thương mại điện tử như: Adayroi, Shopee, Alibaba, …được hoàn tới 10%.
  • 300 cửa hàng giảm tới 30%
  • Trả góp trong 24 tháng và miễn phí lãi tới 45 ngày.
  • Chủ thẻ được bảo mật tuyệt đối mã OTP khi thanh toán online.
  • Rút tiền mặt tại hơn 2 triệu máy ATM cùng 40 triệu điểm chấp nhận thanh toán Visa.

7. Thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

Thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng nông nghiệp nhưng đang phát triển mạnh mảng thẻ tín dụng, với số lượng thẻ phát hành mới tăng hàng tháng đủ chứng tỏ lượng khách hàng tin tưởng ngân hàng này tăng lên nhanh chóng.

Thẻ tín dụng ngân hàng Agribank cũng được hưởng các ưu đãi phổ thông như các ngân hàng khác. Thế nhưng, chủ thẻ còn được hưởng nhiều ưu đãi khi thanh toán ở các điểm chấp nhận thẻ, mức phí hoàn từ 30 tới 50% đem lại trải nghiệm và phương thức chi tiêu tiết kiệm nhất.

Hơn nữa, Agribank là ngân hàng có mức tín nhiệm cao nhất hiện nay, tất cả các giao dịch của bạn được bảo mật tuyệt đối. Các dịch vụ chất lượng hàng đầu đảm bảo chủ thẻ luôn thoải mái, an tâm.

Khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Agribank hay bất kỳ ngân hàng nào mà tới ngày thanh toán dư nợ bạn không kịp chuẩn bị đủ số tiền, chủ thẻ có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Tài chính 115. Với ưu điểm nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp, giải ngân trong 5 phút, trong ít thời gian chủ thẻ sẽ nhận được khoản tiền để chi trả cho phía ngân hàng.

Điều này giúp chủ thẻ đảm bảo độ tín nhiệm tín dụng với phía ngân hàng và trung tâm tín dụng. Chủ thẻ sẽ không bị mất phí phạt thanh toán chậm, phí phạt lãi suất.

Liên hệ Tài Chính 115

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào chính là câu hỏi khi bạn có ý định mở thẻ tín dụng, việc lựa chọn ngân hàng sẽ chi phối nhiều ưu đãi vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, tìm hiểu đơn vị tài chính uy tín nhằm có giải pháp tài chính khi không chuẩn bị kịp dư nợ trong thẻ.

Xem thêm:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *