Maritime Bank: Rút tiền mặt thẻ tín dụng & Đáo hạn thẻ

Bạn đã biết tới dịch vụ Rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ Maritime uy tín chuyên nghiệp, giải ngân siêu tốc trong từ 5 tới 10 phút kèm bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối? Nếu chưa biết thì hãy dành 2 phút để đọc hết bài viết này của Tài Chính 115 bởi chắc chắn bạn sẽ tìm ra giải pháp tài chính an toàn nhất.

1.Giới thiệu về ngân hàng Maritime Bank

MSB Với quy mô phát triển hàng đầu trong các ngân hàng TMCP

MSB là ngân hàng TMCP ra đời đầu tiên ở Việt Nam vào năm 1991. Tới nay, MSB đã phát triển được gần 30 năm, chứa trong mình sức mạnh tập thể cùng tinh thần tiên phong dẫn đầu đã giúp cho  MSB tạo được những dấu mốc đặc biệt trong toàn lĩnh vực ngân hàng.

 • Từ 2009 đến 2010, ngân hàng Maritime Bank tập trung xây dựng chiến lược kinh doanh với quy mô cùng sự tư vấn của tổ chức Quốc tế McKinsey.
 • Năm 2015, Maritime Bank trở thành ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam với mạng lưới và vốn điều lệ. Sát nhập với ngân hàng TMCP Phát Triển Mê Kông cùng với đó là mua lại công ty Tài Chính Cổ Phần Dệt May Việt Nam.
 • Tới năm 2018, Maritime Bank thừa hưởng tiến bộ công nghệ, ứng dụng tiện ích 4.0 và làn ngân hàng đầu tiên ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong phát hành thẻ tín dụng và sử dụng thành công phương thức thanh toán QR code.
 • Năm 2019 MSB đã thay đổi nhận diện thương hiệu nhằm đưa tới một ngân hàng đáng tin cậy nhất, thấu hiểu khách hàng nhất và có lợi nhuận cao nhất.

Tới năm 2018, MSB đặt tổng tài sản tới 137,768 tỷ đồng, so với năm 2015 tăng tới 32,07% , vốn điều lệ  tăng lên 13,820 tỷ đồng, với doanh thu đạt 11,144 tỷ đồng. Theo đánh giá của tín nhiệm bởi Moody’s công bố cuối tháng 3/2019, ngân hàng Maritime Bank được nâng bậc lên B2 với gửi dài hạn nội tệ và ngoại tệ. Đánh giá rủi ro đối tác tăng lên B, tín nhiệm cơ sở tăng lên B3.

Tới thời điểm hiện tại, MSB đã có tới 1.8 triệu khách hàng, 45.000 khách hàng doanh nghiệp cùng đội ngũ đối tác quan trọng. Với 274 Chi nhánh/PGD cùng 500 Máy ATM và phủ rộng tại 51/64 tỉnh thành. Sở hữu tới đội ngũ gần 7000 cán bộ nhân viên năng động giúp MSB có sức cạnh tranh với bất kỳ ngân hàng nào.

2. Các loại thẻ ngân hàng MSB

 • THẺ TÍN DỤNG MSB PLATINUM
 • THẺ TÍN DỤNG MSB VISA SHOPPING
 • THẺ TÍN DỤNG MSB VISA SIGNATURE DINING
 • THẺ TÍN DỤNG MSB VISA ONLINE
 • Thẻ Tín dụng du lịch MSB Visa
 • Thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart – MSB
 • Thẻ khách hàng ưu tiên FCB
 • Thẻ ghi nợ quốc tế Easyshop
 • Thẻ ghi nợ quốc tế EMV
 • Thẻ ghi nợ nội địa
 • Thẻ liên kết Vpoint – MSB

3. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng MSB

Rút tiền mặt thẻ tín dụng MSB

Rút tiền thẻ tín dụng MSB chính là dịch vụ rút tiền mặt trực tiếp từ thẻ MSB được thực hiện thông qua Tài Chính 115 – Đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính an toàn, uy tín tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Dịch vụ này khác với dịch vụ rút tiền thẻ thông thường. Đối với các thẻ ghi nợ thông thường, chủ thẻ đã có sẵn khoản tiền bên trong và chi tiêu trong hạn mức đó. Với thẻ tín dụng, chủ thẻ không có tiền nhưng ngân hàng sẽ ứng trước cho mỗi chủ thẻ tín dụng MSB một khoản. Khách hàng được chi tiêu trong đó bằng hình thức quẹt thẻ tại các siêu thị, nhà hàng. Không chỉ vậy, chủ thẻ còn có thể rút trực tiếp tiền mặt từ thẻ tín dụng vô cùng dễ dàng và an toàn tại Tài Chính 115.

Các chủ thẻ đang có nhu cầu sử dụng tiền mặt để  tiêu dùng khi ở các địa điểm không cho giao dịch quẹt thẻ. Chủ thẻ cần tiền đầu tư, trả nợ khác, chủ thẻ cần tiền chi trả tiền điện, nước nhưng không muốn bị tính lãi suất trong 45 ngày. Khi đó, dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Tài Chính 115 chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Không chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng tới 100% hạn mức, chi phí thấp hơn rút ATM, mà khách hàng còn có thể nhận rút tiền và giải ngân ngay tại nhà, bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân.

4. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MSB

Đáo hạn thẻ tín dụng MSB

Khoản tiền chi tiêu trước của MSB nếu sau 45 ngày không thanh toán chủ thẻ sẽ chịu mức lãi suất kèm việc bị đưa lên cổng thông tin tín dụng. Điều này khiến các chủ thẻ không hoặc rất khó có thể thực hiện vay tín chấp tại các ngân hàng. Với những người đầu tư, kinh doanh thì đây là một khó khăn rất lớn khi họ phải thực hiện giao dịch với nhiều ngân hàng cùng lúc.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MSB của Tài Chính 115 sẽ giúp các chủ thẻ có khoản tiền trả lại ngân hàng siêu tốc, giải ngân tiền trong 5 tới 10 phút với các trường hợp khẩn cấp và 48 giờ với các trường hợp còn lại. Chủ thẻ chỉ cần liên hệ hoặc tới trực tiếp trụ sở của Tài Chính 115 để nhận tư vấn chuyên sâu nhất của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Liên hệ Tài Chính 115

Tài Chính 115 đang nổi lên như một nhà tài chính hỗ trợ các giải pháp thông minh, an toàn như đáo hạn thẻ tín dụng MSB và rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MSB. Với uy tín đã được khẳng định bằng 3000 khách hàng nhận được hỗ trợ năm 2019 cùng hơn 97% số hồ sơ được phê duyệt. Tài Chính 115 chính là lựa chọn tài chính hiện đại trong thời đại 4.0.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *