Liên Việt Post Bank: Rút tiền mặt thẻ tín dụng & Đáo hạn thẻ

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ LienVietPostBank giúp các chủ thẻ có thể giải quyết các yêu cầu tài chính nhanh chóng, an toàn. Bạn là cá nhân đang sở hữu thẻ Credit Card của LienVietPostBank, bạn là doanh nghiệp có tồn dư nợ xấu trong tài khoản tín dụng, Cán bộ viên chức hay nhân viên văn phòng, thậm chí là các  Start-up, Founder cần huy động vốn, bạn cần tiền thanh toán các khoản nợ khác  thì chắc chắn dịch vụ của Tài Chính 115 sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất.

1.Giới thiệu ngân hàng LienVietPostBank

Ngân hàng LienVietPostBank là ngân hàng có vốn điều lệ hàng đầu tại Việt Nam

LienVietPostBank tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt. Trước kia, có tên là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt. LienVietPostBank được thành lập ngày 28/03/2008 theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN của thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam. Với sự góp vốn của Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam năm 2011 với giá trị được thể hiện bằng Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện (VPSC) và tiền mặt nên LienVietPostBank được đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt. Sau lần hợp tác này, Công ty Bưu chính Việt Nam là cổ đông lớn nhất của LienVietPostBank.

Với số vốn điều lệ hiện nay lên tới 8.881 tỷ đồng giúp cho LienVietPostBank trở thành một trong số ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Với định hướng xây dựng thương hiệu mạnh nhằm phát huy nội lực cùng hoạt động minh bạch và gắn kết xã hội trong kinh doanh, LienVietPostBank đang từng bước xây dựng tên tuổi vững chắc trên thị trường.

Ngân hàng LienVietPostBank  có trụ sở chính tại 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Cùng 200 Chi nhánh/ Phòng Giao dịch tại 63 tỉnh thành trong cả nước, hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện toàn quốc.

2. Các sản phẩm thẻ của ngân hàng LienVietPostBank

 • Thẻ trả trước quốc tế LienVietPostBank MasterCard
 • Thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank MasterCard
 • Thẻ ghi nợ quốc tế LienVietPostBank MasterCard
 • Thẻ ATM Liên kết Phát triển Chuẩn
 • Thẻ ATM Liên kết Phát triển VIP
 • Thẻ ATM Liên kết Phát triển Trao ngay
 • Thẻ ATM Thế hệ mới

Tuy số lượng thẻ không quá lớn nhưng các khách hàng sẽ nhận được vô vàn các ưu đãi khi mở thẻ, sử dụng. Đặc biệt các loại thẻ tín dụng có hạn mức cao đáp ứng nhiều nhu cầu chi tiêu của các khách hàng ở nhiều phân khúc.

3. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng LienVietPostBank

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng LienVietPostBank an toàn, nhanh chóng

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng LienVietPostBank của Tài Chính 115 đã giúp đỡ rất nhiều chủ thẻ tìm thấy giải pháp tài chính an toàn. Dịch vụ này được thực hiện nhanh chóng nhằm giúp các chủ thẻ có thể giải quyết khoản nợ với ngân hàng LienVietPostBank tránh tình trạng sinh lãi.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng LienVietPostBank

 • Bước 1: Xử lý thông tin khách hàng: Khách liên hệ với Tài Chính 115 vào Hotline 0707 300 666 cũng như điền thông tin theo mẫu hoặc tới trực tiếp trụ sở của Tài Chính 115.
 • Bước 2: Tư vấn chi tiết cho khách hàng: Trực tiếp chủ thẻ sẽ mang hẻ tín dụng cùng CMND/Passport/Căn cước tới trực tiếp Tài Chính 115 hoặc nhân viên của Tài Chính 115 sẽ tới tận nơi để thực hiện.
 • Bước 3: Tiến hành các giao dịch: Tài Chính 115 tiến hành thủ tục theo yêu cầu. Cà thẻ vào máy POS và mọi thủ tục được minh bạch.
 • Bước 4: Hoàn tất giao dịch: Chủ thẻ nhận tiền và hoàn tất giao dịch.

Những ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Tài Chính 115

 • Đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp có định hướng tốt nhất cho khách hàng.
 • Mọi giao dịch đều minh bạch, rõ ràng nhất.
 • Chi phí phù hợp với mọi khách hàng
 • Thông tin chủ thẻ được bảo mật tuyệt đối.
 • Nhận tiền ngay tại nhà, giải ngân nhanh chóng

Đáo hạn thẻ tín dụng LienVietPostBank được thực hiện nhanh chóng, uy tín tại Tài Chính 115 – tổ chức tài chính có tên tuổi hàng đầu Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Sẽ giúp các khách hàng có được những lựa chọn tài chính an toàn, hiệu quả.

4. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng LienVietPostBank

Dịch vụ rút tiền LienVietPostBank cho mọi khách hàng

Thẻ tín dụng LienVietPostBank cũng có tiện ích có thể rút tiền trực tiếp từ thẻ trên 100% hạn mức thẻ. Số tiền này có thể giúp các chủ thẻ có khoản tiền lớn để phục vụ cho công việc, cuộc sống đặc biệt là các lĩnh vực đầu tư.

Chủ thẻ có thể sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng LienVietPostBank ngay tại nhà, sẽ có nhân viên của Tài Chính 115 tới tại nhà thực hiện giao dịch, cà thẻ và giải ngân. Nhằm giúp chủ thẻ đảm bảo an toàn cho số tiền mặt vừa rút, và cũng vô cùng tiện lợi.

Những đối tượng có thể sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của Tài Chính 115:

 • Chủ thẻ Credit Card của ngân hàng LienVietPostBank
 • Các doanh nghiệp có tồn dư nợ xấu trong tài khoản tín dụng LienVietPostBank.
 • Nhân viên văn phòng hay cán bộ Start-up, Founder cần huy động vốn nhưng muốn lãi suất 0%.
 • Tất cả những anh chị cần tiền thanh toán các khoản nợ khác khi có thẻ tín dụng LienVietPostBank.

Liên hệ Tài Chính 115

Tài Chính 115 cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ LienVietPostBank uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Mọi thủ tục, giao dịch đều được công khai nhưng thông tin chủ thẻ được giữ bảo mật tuyệt đối. Chính bởi vậy, các chủ thẻ có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ này. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Tài Chính 115 để được tư vấn rõ nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *