KienLong Bank: Rút tiền mặt thẻ tín dụng & Đáo hạn thẻ

Tài Chính 115 cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ  KienLongBank tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Khách hàng được giải ngân siêu tốc trong từ 5 tới 10 phút, được bảo mật thông tin và hướng dẫn chuyên sâu từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Tài Chính 115 hỗ trợ mức phí ưu đãi chỉ từ 1.5 % phù hợp với mọi khách hàng.

1.Giới thiệu về ngân hàng KienLong Bank

Ngân hàng kienlongbank với sự phát triển nhanh, chắc

KienLong Bank có tên giao dịch quốc tế là Kien Long Commercial Joint – Stock Bank, đi vào hoạt động chính thức ngày 27/10/1995, khi được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt  với giấy phép thành lập: Số 0056/NH-GP. Tới nay, ngân hàng có công ty con là Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản. Với sự phát triển không ngừng tới tháng 12/2018 KienLong Bank có 134 Chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước.

KienLong Bank hoạt động trên lĩnh vực chính là huy động vốn ngắn hạn, dài hạn và trung hạn  cùng với các hình thức gửi tiền tiết kiệm và thanh toán tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi. Cung cấp các loại tiền tín dụng dưới mọi hình thức như bao thanh toán, vay, bảo lãnh, tái chiết khấu những giấy tờ có giá trị và chiết khấu. Ngoài ra, KienLong Bank còn cung cấp các dịch vụ thanh toán, phương tiện thanh toán vfa kinh doanh ngoại hối.

Kienlong Bank đang từng bước xây dựng đội ngũ nhân sự có chuyên môn giỏi để có thể cạnh tranh với các ngân hàng trong nước. Thúc đẩy nhiệt huyết, bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao kinh nghiệm. Tính đến tháng 31/12/2018, Kienlong Bank có tới 4.782 nhân sự với 2.964 CB, NV.

Hiện nay, Kienlong Bank đang kết hợp với Payoo nhằm cung cấp hình thức thanh toán hóa đơn và nạp thẻ trên Ebanking. Cùng với đó là nâng cấp hệ thống thu thuế Online cho tổng cục thuế, xây dựng chương trình báo có tự động Citad, kết nối hệ thống thu thuế Hải quan, Xây dựng các giải pháp tăng cường an ninh thông tin bằng các máy nhận diện chữ ký. Hoạt động xây dựng kịch bản thảm họa với hệ thống website cũng được thực hiện nhằm hạn chế rủi ro.

2. Các sản phẩm thẻ của Kienlong Bank

Tuy là ngân hàng có quy mô hạn chế nhưng, Kienlong Bank đang xây dựng hệ thống thẻ đa dạng nhằm hỗ trợ và đáp ứng các yêu cầu chi tiêu khác nhau.

Thẻ tín dụng Kienlong Bank

 • Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa
 • Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB
 • Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa Contactless
 • Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank

Thẻ ghi nợ Kienlong Bank

 • Thẻ ghi nợ nội địa ATM Hoàng Sa – Trường Sa
 • Thẻ ghi nợ quốc tế Kienlongbank JCB

Các thẻ thanh toán khác

 • Thẻ thanh toán liên kết sinh viên
 • Thẻ thanh toán liên kết đồng thương hiệu

3. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Kienlong Bank

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Kienlong Bank

Tài Chính 115 là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Kienlong Bank uy tín hàng đầu tại Hồ chí Minh và nhiều tỉnh lân cận. Tại sao nên sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ Kienlong Bank?

 • Có thể rút tới 100% hạn mức thẻ
 • Thời gian áp dụng 0% lãi suất tới 55 ngày
 • Mức phí thấp hơn rút tiền ATM
 • Các giao dịch được miễn phí chi phí.
 • Miễn phí phát hành thẻ
 • Miễn phí phí thường niên trong 1 năm đầu
 • Miễn phí các dịch vụ như Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking.

Cũng bởi nhiều hệ thống siêu thị, nhà hàng, cửa hàng không hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng khiến cho việc rút tiền mặt chi tiêu trở nên cần thiết. Bên cạnh đó, nhiều chủ thẻ cần khoản tiền để trả nợ, thanh toán hóa đơn hay đầu tư khiến cho đây là dịch vụ phổ biến hiện nay. Các khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ tới Tài Chính 115 – đơn vị tài chính uy tín hàng đầu.

Quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng Kienlong Bank tại Tài Chính 115

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ tới Tài Chính 115 theo hotline, địa chỉ để nhận tư vấn qua điện thoại, chat…
 • Bước 2: Tư vấn: Chủ thẻ sẽ mang CMND/Passport/Căn cước đến điểm giao dịch của Tài Chính 115 hoặc đề nghị nhân viên của Tài Chính 115 tới trực tiếp nhà, cơ quan …
 • Bước 3: Tiến hành giao dịch. Tài Chính 115 sẽ thực hiện giao dịch đảm bảo an toàn, đúng hạn, đúng quyền lợi. Cà thẻ vào máy POS và chủ thẻ ký nhận.
 • Bước 4: Nhận tiền và thanh toán phí.

4. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Kienlong Bank

Đáo hạn thẻ tín dụng Kienlong Bank

Việc không chuẩn bị kịp tiền cho phía ngân hàng Kienlong Bank khi tới thời hạn miễn phí lãi 55 ngày có lẽ xảy ra với nhiều chủ thẻ. Điều này khiến chủ thẻ phải chịu mức phí cao kèm đánh giá kém tài chính, tín dụng với nhiều ngân hàng tổ chức, gây mất uy tín cá nhân. Việc tìm tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Kienlong Bank của Tài Chính 115 là điều cần thiết nhằm giải quyết vấn đề nợ đọng kèm theo chất lượng dịch vụ hoàn hảo giúp bạn an tâm sử dụng.

Tài Chính 115 sẽ hỗ trợ khoản tài chính mà chủ thẻ Kienlongbank cần trong thời gian nhanh nhất. Với các trường hợp khẩn cấp sẽ giải ngân siêu tốc trong 5 tới 10 phút, hỗ trợ chi phí chỉ từ 1.5% kèm theo bảo mật tuyệt đối mọi thông tin về khách hàng.

Liên hệ Tài Chính 115

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ và rút tiền mặt thẻ tín dụng Kienlong Bank thì chắc chắn không thể bỏ lớn Tài Chính 115. Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với những gì bỏ ra kèm sự hài lòng về chất lượng dịch vụ hiện đại, uy tín, chuyên nghiệp.

xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *