HSBC: Rút tiền mặt thẻ tín dụng & Đáo hạn thẻ

Với những chủ thẻ HSBC vẫn còn khá e dè với dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng & đáo hạn thẻ. Lý do được đưa ra là bởi các đơn vị tài chính chưa chứng tỏ được độ tin cậy, uy tín cũng như các chính sách chưa nhất quán. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị còn có hình thức giả mạo, chiếm đoạt tài sản của chủ thẻ. Hãy trút bỏ mọi gánh nặng này cho Tài Chính 115 bởi chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện mọi mong muốn.

1. Giới thiệu về ngân hàng HSBC

HSBC là ngân hàng thế giới trên 65 quốc gia và vùng lãnh thổ

Không giống như khối ngân hàng TMCP trong nước, HSBC là ngân hàng thế giới, là tổ chức dịch vụ tài chính có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn. Ngân hàng HSBC có tới hơn 40 triệu khách hàng trên 65 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Phi, Bắc Mỹ và châu Mỹ La-tinh châu Âu, châu Á, Trung Đông.

Ngân hàng HSBC phục vụ khách hàng với 4 dịch vụ toàn cầu là: Ngân hàng thương mại, Quản lý tài sản, ngân hàng bán lẻ.  Thị trường và ngân hàng toàn cầu, Ngân hàng tư nhân toàn cầu. Luôn hướng tới những nơi phát triển để khách hàng có cơ hội kinh doanh, mở rộng mạng lưới, giúp họ thực hiện nguyện vọng và tham vọng tầm cỡ vi mô tới vĩ mô.

Cũng bởi có mặt trên 65 quốc gia và vùng lãnh thổ, HSBC đã được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán tại Hồng Kông, Luân Đôn, New York, Bermuda và Paris. Thế nhưng, HSBC lại sử dụng Holdings plc tại 129 quốc gia và vùng lãnh thổ và có tới 200.000 cổ đông.

Ngân hàng HSBC mở văn phòng đầu tiên ở Sài Gòn năm 1870, tháng 8/1995 chi nhánh HCM được cấp phép hoạt động với đầy đủ các dịch vụ tài chính, ngân hàng. Tới năm 2009, HSBC đã là ngân hàng nước ngoài đầu tiên có ngân hàng con tại Việt Nam. Hiện tại, HSBC vẫn là ngân hàng nước ngoài lớn hàng đầu Việt Nam. HSBC Việt Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ: Dịch vụ Thanh toán Quốc tế, Dịch vụ Tài chính Cá nhân, Dịch vụ Ngân hàng Doanh Nghiệp, Dịch vụ Chứng Khoán, Dịch vụ Ngoại hối và thị trường vốn, Quản lý Tài sản, Dịch vụ Quản lý Thanh khoản và Tiền tệ Toàn cầu, ….

HSBC đã nhận nhiều giải thưởng danh giá:

 • Năm 2019 là ngân hàng Quản lý Tiền tệ tốt nhất trong nước
 • Từ 2006 đến 2012 là ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam
 • Năm 2016, 2017 và 2019 nằm trong top ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam
 • Là ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam do Euromoney Trade Finance bình chọn năm 2018.
 • Được bình chọn là ngân hàng có giao dịch IPO thành công nhất 2018
 • Năm 2018 là ngân hàng tư vấn cho vay tốt nhất tại Việt Nam
 • Với giao dịch vay hợp vốn thành công nhất tại thị trường Việt Nam năm 2018
 • Thành viên tiêu biểu nhất trong hoạt động lưu ký chứng khoán năm 2018 …..

2. Các sản phẩm thẻ của HSBC

HSBC chia các loại thẻ của mình làm 2 nhóm với các chức năng, công dụng khác nhau và tương đồng các ngân hàng khác. Thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế, cũng bởi HSBC là ngân hàng quốc tế nên các thẻ thanh toán quốc tế của HSBC nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thẻ thanh toán quốc tế HSBC

 • Thẻ Thanh Toán Quốc Tế HSBC
 • Thẻ Thanh Toán Quốc Tế HSBC Visa Platinum

Thẻ tín dụng HSBC

 • Thẻ Tín Dụng HSBC Visa Chuẩn
 • Thẻ Tín Dụng HSBC Visa Cashback
 • Thẻ Tín Dụng HSBC Visa Bạch Kim
 • Thẻ Tín Dụng HSBC Premier MasterCard

3. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC

Thẻ tín dụng HSBC được nhiều khách hàng chọn lựa, do chính sách hỗ trợ và tạo điều kiện khá ưu đãi. Bên cạnh đó, HSBC cũng rất chú trọng tới các điều khoản của mình, giúp khách hàng có thể hoàn lại tiền trong khoản thời gian nhất định mà không phải tính lãi suất. Bên cạnh đó, các khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC dễ dàng với Tài Chính 115. Ngay sau khi đăng ký và làm thủ tục, các nhân viên của Tài Chính 115 sẽ hướng dẫn và quẹt thẻ và giải ngân khoản tiền khách hàng muốn rút. Khách hàng có thể rút tiền mặt để thực hiện các giao dịch, đầu tư ….Phía Tài Chính 115 đảm bảo thông tin, uy tín cùng mức chi phí hợp lý với giá trị chủ thẻ nhận được.

4. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng HSBC

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, chuyên nghiệp

Tài Chính 115 là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng HSBC uy tín, lâu năm hàng đầu miền Nam. Với dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp từ 10 – 300 triệu/giao dịch nhằm giúp chủ thẻ thanh toán dư nợ tồn đọng trong thẻ tín dụng. Việc thanh toán đúng thời hạn nợ tồn giúp chủ thẻ không phải chịu mức lãi suất gia tăng từ phía ngân hàng.

Đây là dịch vụ Tài Chính 115 sẽ giải ngân khoản chi phí khách hàng cần trong thời gian nhanh nhất. Các khách hàng còn được hưởng mức chi phí phù hợp, được đảm bảo uy tín, bảo mật thông tin. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng HSBC đáp ứng yêu cầu của rất nhiều khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng HSBC.

Có thể nói, Tài Chính 115 đã, đang là đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính thông minh cho các chủ thẻ ngân hàng HSBC và tất cả các ngân hàng đang hoạt động ở Việt Nam. Từ đáo hạn thẻ, rút tiền mặt với sự uy tín mang tới sự hài lòng, an tâm cho mọi khách hàng.

Liên hệ Tài Chính 115

 • Địa chỉ: Tầng 18 Tòa nhà Park 1, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0707 300 666
 • Email: tindung.taichinh115@gmail.com
 • Website: https://taichinh115.com

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *