Home Credit: Rút tiền mặt thẻ tín dụng & Đáo hạn thẻ

Tài Chính 115 cung cấp 2 dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ Home Credit trên cả nước, đặc biệt hỗ trợ tận nơi khu vực Hồ Chí Minh. Nhằm giúp chủ thẻ Home Credit có được giải pháp an toàn, thuận tiện và nhanh chóng nhất. Chủ thẻ Home Credit sẽ được tư vấn và chọn lựa giải pháp hiệu quả nhất với riêng từng trường hợp cụ thể.

1.Giới thiệu về Home Credit

Home Credit là tổ chức tài chính phát triển trên 10 quốc gia

Home Credit là tổ chức tín dụng nước ngoài, được thành lập năm 1997 ở Cộng hòa Czech. Hiện nay, tập đoàn Home Credit đang dẫn đầu trong thị trường tài chính tiêu dùng, ước tính tổng tài sản của tập đoàn Home Credit lên tới 14,7 tỷ Euro. Nhờ sự phát triển mạnh, Home Credit đang có tại 10 quốc gia là: Slovakia, Việt Nam, Nga, Kazakhstan, Ấn Độ, Trung Quốc, Cộng hòa Séc …..Với 70 triệu khách thường xuyên trên toàn cầu cùng đội ngũ tới 132.400 nhân viên chứng tỏ sự phát triển vững mạnh của Home Credit.

Có mặt tại Việt Nam năm 2008, tới nay, Home Credit có hơn 10 năm hoạt động và đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Ưu điểm của Home Credit là nhanh chóng, thân thiện và tiện lợi giúp các khách hàng tìm thấy giải pháp tài chính phù hợp nhất. Home Credit Việt Nam hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh và một chi nhánh tại Hà Nội và 8 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước.

Ở Việt Nam, Home Credit đang đang phục vụ 8.54 triệu khách hàng trên 3 loại sản phẩm chính là: Cho vay trả góp tiền mặt, Cho vay trả góp xe gắn máy, Cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử. Tới nay, tập đoàn này có tới 8.500 nhân viên tại Việt nam, kết nối hơn 3.000 điểm thanh toán Payoo, liên kết với hệ thống bưu cục của Bưu điện Việt Nam, 4.000 điểm thanh toán MoMo, cùng hệ thống cửa hàng Viettel và nhiều ngân hàng trên cả nước.

Hiện nay, Home Credit cũng là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp, xây dựng mạng lưới hơn 8.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh/thành phố. Không ngừng đa dạng sản phẩm giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất.

2. Các sản phẩm thẻ tín dụng Home Credit

  • Home Credit Visa bạc
  • Home Credit Visa đỏ
  • Thẻ đồng thương hiệu Điện Máy Xanh

3. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit

Bạn đã biết gì về dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng? Đây là dịch vụ được các tổ chức tài chính uy tín dung cấp nhằm rút trực tiếp tiền mặt từ chiếc thẻ thanh toán của các ngân hàng và tổ chức tín dụng. Dịch vụ này có thể giúp rút tới 100% hạn mức mà chi phí tốt hơn việc rút trực tiếp tại ATM. Rút tiền sẽ cần trong các trường hợp nào? Với các trường hợp chủ thẻ đang cần tiền mặt chi trả các khoản nợ khác, chi tiêu ở khu vực không cho thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc cần tiền mặt để đầu tư các dự án .

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit của Tài Chính 115 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ chi tiêu tới thanh toán. Với chiếc thẻ Home Credit bạn có thể rút 100% hạn mức thẻ lại được ưu đãi tới 45 ngày miễn phí lãi suất. Khách hàng có thể đề nghị nhận tiền ngay tại nhà, nhân viên của Tài Chính 115 sẽ tới tận nhà thực hiện hồ sơ và giải ngân ngay tại nhà.

4. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Home Credit

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Home Credit

Không chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, Tài Chính 115 còn cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Home Credit uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Ngay khi không có khả năng chi trả khoản hạn mức đã chi tiêu của Home Credit các chủ thẻ có thể liên hệ tới Tài chính 115 để được đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất. Tài Chính 115 sẽ lập hồ sơ và tiến hành giải ngân trong thời gian sớm nhất nhằm giúp chủ thẻ tránh bị phạt và mất thêm các khoản phí.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Home Credit của Tài chính 115 sẽ được các chuyên viên tư vấn giải pháp  phù hợp nhất với từng trường hợp cụ thể. Ngoài ra, với kinh nghiệm giải quyết tới hơn 3000 trường hợp năm 2019, tỉ lệ thành công lên tới hơn 97% sẽ giúp các khách hàng có được giải pháp tín dụng tốt nhất hiện nay. Tài Chính 115 hỗ trợ chủ thẻ từ 10 tới 300 triệu trên 1 giao dịch giúp chủ thẻ thanh toán các khoản nợ xấu còn tồn dư trong thẻ.

Điều kiện sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng:

  • Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng Home Credit
  • Bạn là doanh nghiệp có nợ xấu
  • Bạn là các nhân viên, cán bộ cần huy động vốn

Liên hệ Tài Chính 115

Tài Chính 115 chính là đơn vị tài chính cung cấp các giải pháp tài chính với các chủ thẻ tín dụng Home Credit và tất cả các ngân hàng và các tổ chức tài chính trong nước và quốc tế. Nhằm đem tới những giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn nhưng vô cùng tiện dụng, chi phí phù hợp. Liên hệ tới Tài Chính 115 để được tư vấn chọn lựa giải pháp phù hợp nhất.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *