Điều kiện mở thẻ tín dụng và thanh toán thẻ

Nếu đang có ý định mở thẻ tín dụng bạn cần tìm hiểu về điều kiện mở thẻ tín dụng, tiện ích ưu đãi của loại thẻ này cùng quy trình mở thẻ và sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng qua đơn vị nào uy tín. Và bài viết này, Tài Chính 115 sẽ cho bạn hướng dẫn cụ thể nhất để có thể sở hữu thẻ tín dụng nhanh nhất.

1.Điều kiện mở thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng giúp chi tiêu, mua sắm

Thẻ tín dụng đang là lựa chọn của nhiều người, do đặc thù chi tiêu trước trả sau rất thuận tiện với nhiều người. Trong điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank và các ngân hàng cần.

Đối tượng mở thẻ

Với các thẻ ghi nợ thông thường điều kiện mở thẻ khá đơn giản, thế nhưng, với thẻ tín dụng nó cần chứng minh tài chính để có đủ khả năng chi trả lại phía ngân hàng. Chính bởi vậy, điều kiện mở thẻ là:

  • Đối tượng mở thẻ tín dụng là công dân quốc tịch Việt Nam hoặc nước ngoài nhưng hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Công dân đủ 18 tuổi trở lên.
  • Chủ thẻ phải có công việc ổn định với mức lương từ 4.5 triệu/tháng. Tùy vào các loại thẻ tín dụng mà mức lương điều kiện lại khác nhau. Thẻ tín dụng rút tiền VPBank Number 1 là 4.500.000 đồng/tháng, thẻ VPBank StepUp là 7.000.000 đồng/tháng hay điều kiện mở thẻ VPBank Platinum là 12.000.000 đồng/tháng.

Thẻ tín dụng thực chất là một công cụ mà ngân hàng cho các chủ thẻ vay tiền với thời gian ngắn. Nhằm hạn chế việc nợ xấu họ cần chứng thực mức lương cũng như vị trí của chủ thẻ tại công ty hiện tại để xác định khả năng thanh toán.

Có thông tin về nhân thân rõ ràng

Điều kiện mở thẻ tín dụng sacombank chính là có nhân thân rõ ràng, có tên cùng quê quán, đăng ký thường trú hợp lệ. Đối với người nước ngoài cần các giấy tờ chứng minh công việc, quốc gia. Điều này giúp ngân hàng có thể quản lý dòng tiền, quản lý giao dịch và quản lý dư nợ.

Phải có uy tín tín dụng

Mọi thông tin của bạn như tín dụng sẽ được đưa lên trung tâm thông tin tín dụng, có nghĩa nếu bạn đang có nợ xấu ở ngân hàng nào đó thì mọi ngân hàng có thể nắm được điều này. Chính bởi vậy, đừng bao giờ nghĩ bạn có thể giấu được những thông tin này. Nếu việc mở thẻ thành công thì chắc hẳn bạn cũng không thể sử dụng, thanh toán.

Thu nhập từ 3 tháng trở lên

Việc chứng minh tài chính ổn định trong 3 tháng trở nên là yêu cầu với mọi chủ thẻ khi mở thẻ tín dụng. Điều kiện mở thẻ tín dụng Vpbank chính là các chủ thẻ chứng minh được thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên.

Có các giấy tờ cá nhân bản gốc hợp lệ

Các giấy tờ cá nhân hợp lệ bao gồm: Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, hộ khẩu. Khi mở thẻ bạn cần xuất trình các giấy tờ bản gốc, việc thiếu một trong số các giấy tờ này bạn không thể thực hiện việc mở thẻ.

2. Cách mở thẻ tín dụng

Mở thẻ tín dụng tại ngân hàng
  • Mở thẻ tín dụng truyền thống: Chủ thẻ tới ngân hàng và yêu cầu mở thẻ kèm các giấy tờ liên quan. Sau từ 10 tới 15 ngày làm việc chủ thẻ tới ngân hàng nhận lại thẻ tín dụng.
  • Mở thẻ tín dụng online: Đây là hình thức nhằm tiết kiệm thời gian, phù hợp với những nhân viên văn phòng, công chức không thể tới trực tiếp ngân hàng trong giờ hành chính. Chỉ mất vài phút cùng các thao tác đơn giản bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng.

3. Những loại thẻ tín dụng nhiều ưu đãi

Thanh toán thẻ tín dụng nhận nhiều ưu đãi

 

Có rất nhiều loại thẻ tín dụng với các ưu đãi khác nhau, đẻ giúp chủ thẻ có lựa chọn tốt nhất, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các loại thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi nhất.

Thẻ StepUp

Là phương thức chi tiêu vô cùng hiện đại, năng động, mỗi giao dịch chủ thẻ nhận hoàn tiền lên tới 5% mua sắm online hay thanh toán bảo hiểm. 2%khi đi xem phim và đi ăn uống, 0.3% cho các giao dịch khác như mua sắm.

Thẻ tín dụng VP Lady

Đây là loại thẻ ưu tiên khách hàng nữ với nhiều ưu đãi hấp dẫn, mở thẻ tín dụng  VPLady bạn sẽ được hoàn tiền tới 5% cho các giao dịch mảng giáo dục, bảo hiểm và y tế. Khi đi siêu thị được ưu đãi hoàn lại 2%,

4. Đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín

Mở thẻ tín dụng Techcombank và tất cả các ngân hàng đang là lựa chọn nhiều nhất, cũng bởi thẻ tín dụng đang tạo ra xu thế chi tiêu hiện đại, vừa tiết kiệm vừa nhận nhiều ưu đãi lại vô cùng tiện dụng khi không cần có tiền bạn cũng có thể thoải mái mua sắm, ăn uống, du lịch, xem phim.

Ngay khi chi tiêu hết hạn mức thẻ mà chưa thể chuẩn bị khoản tiền thanh toán cho phía ngân hàng bạn nên liên hệ tới Tài chính 115 – đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính siêu tốc, uy tín. Họ sẽ giúp bạn đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất nhằm tránh sinh lãi và phí phạt của ngân hàng.

Liên hệ Tài Chính 115

Có thu nhập ổn định từ 3 tháng cùng thông tin nơi ở rõ ràng chính là điều kiện mở thẻ tín dụng mà mọi người cần biết. Bên cạnh đó bạn cũng cần tìm tới các đơn vị tài chính uy tín như Tài chính 115 để hỗ trợ đáo hạn thẻ khi tới thời hạn thanh toán cho phía ngân hàng.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *