Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ở TP Hồ Chí Minh đang trở nên phổ biến và có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ này vô cùng chuyên nghiệp, uy tín. Thế nhưng, thực chất dịch vụ này là gì? Vì sao cần đáo hạn hay quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại các công ty tài chính ra sao lại là câu hỏi của nhiều người. Trong bài viết này, Tài Chính 115 sẽ cho bạn câu trả lời rõ nhất để có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

1. Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

đáo hạn thẻ tín dụng
Đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn có khoản tiền thanh toán cho ngân hàng

Thẻ tín dụng chính là một hình thức chi tiêu trước được các ngân hàng chi trả cho các khoản thanh toán hay rút tiền. Nói cách khác chủ tài khoản được chi tiêu tiền khi không hề có khoản tiền mặt đó và sẽ hoàn lại ngân hàng sau 45 – 55 ngày.

Đáo hạn thẻ tín dụng cũng vì thế mà ra đời, thể hiểu đơn giản là khi chi tiêu số tiền ngân hàng ứng trước nhưng tới thời hạn thanh toán dư nợ bạn chưa có tiền để trả. Khi đó bạn sẽ sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Khi đó, công ty tài chính sẽ đứng ra chi trả khoản thanh toán đó và chủ thẻ sẽ mất một khoản phí.

Nhờ đó, chủ thể giữ được uy tín với ngân hàng lại tránh tình trạng nợ xấu, phạt trả chậm, phạt lãi suất …

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ở Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển do nó vô cùng tiện dụng, nhanh chóng và hiện đại. Các công ty tài chính cũng tối giản hóa thủ tục, giải ngân nhanh chóng, giúp các khách hàng tối ưu hóa công việc, chi phí, thời gian.

2. Tại sao cần đáo hạn thẻ tín dụng?

dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tphcm
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng an toàn, nhanh chóng

Như bạn đã biết, ngân hàng sẽ gia hạn thời gian thanh toán cho các chi tiêu trên thẻ tín dụng. Thông thường trong 45 -55 ngày các chủ thẻ sẽ được miễn phí lãi suất. Sau 30 ngày chủ thể sẽ được ngân hàng yêu cầu thanh toán số dư tối thiểu hoặc số tiền mà chủ thẻ đã chi tiêu.

Khi quá thời hạn, chủ thẻ có thể sẽ bị tính lãi suất từ 33% – 40% trong 1 năm, nếu thanh toán 100% sẽ được miễn phí lãi suất. Chính bởi vậy, nếu chưa có đủ số tiền trả cho ngân hàng bạn sẽ bị tính phí khá cao cộng với nhiều khoản lãi suất.

Cách tốt nhất để giảm lãi suất là thanh toán tổng số tiền đã chi tiêu để không bị tính lãi. Thế nhưng, thực tế ít người đã chuẩn bị được khoản tiền đó trong 45 ngày kể từ ngày chi tiêu. Khi đó bạn nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

3. Khi nào cần đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng?

đáo hạn thẻ tín dụng tphcm
Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Tân Phú và các quận trên Tp.HCM lại phát triển nhanh như hiện nay. Nó xuất phát từ nhu cầu của các chủ thẻ tín dụng muốn có đủ khoản nợ để trả lại cho ngân hàng khi tới thời hạn.

 • Khi bạn không có tiền chi trả cho ngân hàng trong thẻ tín dụng mà mình đã chi tiêu trước đó.
 • Khi bạn còn thiếu một khoản tiền để đủ chi trả cho ngân hàng khi tới kỳ hạn.
 • Khi bạn không muốn bị tính lãi suất cao của ngân hàng nhưng chưa có đủ số tiền mình đã chi tiêu trong thẻ tín dụng.
 • Khi bạn đang có dự án đầu tư nhưng chưa sinh lời mà tới hạn thanh toán.
 • Khi bạn cần có khoản tiền trong thời gian ngắn để thanh toán cho phía ngân hàng tới hạn.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng vô cùng hữu ích trong cuộc sống hiện nay, nó cho phép bạn ổn định cuộc sống, công việc, kinh doanh. Đặc biệt với những người chi tiêu thẻ tín dụng cho hình thức đầu tư kinh doanh.

Bạn sẽ chưa thể có số tiền gốc trả cho ngân hàng trong 45 ngày bởi dự án của mình chưa có lợi nhuận chưa đi vào hoạt động chuyên nghiệp. Trong khi nếu chậm thanh toán cho phía ngân hàng bạn sẵn sàng phải chịu mức phí phạt khá cao của ngân hàng.

4. Quy trình tiến hành dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

đáo hạn thẻ tín dụng là gì
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Tài Chính 115
 • Bước 1: Chủ thẻ mang chứng minh nhân dân cùng thẻ visa hay master đến chi nhánh của công ty tài chính để được tư vấn. Hãy chắc chắn trong thời hạn chưa phải thanh toán khoản phí với ngân hàng bạn phải tìm tới các công ty hỗ trợ tài chính. Nếu chưa có thông tin bạn có thể truy cập website: Taichinh115 để được hướng dẫn hoặc gọi lên hotline 0777 1111 86 để được hướng dẫn cụ thể nhất.
 • Bước 2: Công ty tài chính sẽ thanh toán qua mobile banking
 • Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành cà thẻ vào máy POS số tiền chủ thẻ cần
 • Bước 4: Chủ thể chỉ cần thanh toán phí và kết thúc giao dịch.

5. Có thể đáo hạn thẻ chttps://taichinh115.com/ủa ngân hàng nào

Tài chính 115 cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ cho mọi ngân hàng Việt Nam, ngân hàng quốc tế ở Việt Nam cùng các tổ chức tài chính trong nước và nước ngoài. Điều đó có nghĩa, bạn sử dụng thẻ ngân hàng nào cũng có thể đáo hạn thành công, nhanh chóng, tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất.

6. Ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Tài Chính 115

đáo hạn thẻ tín dụng như thế nào
Giúp bạn có khoản chi trả cho ngân hàng nhanh chóng

Tài chính 115 chính là đơn vị tài chính cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Có hơn 1.320 trường hợp thường xuyên trong năm 2019, tỷ lệ thành công tính đến nay là 97.5% các loại thẻ & trường hợp dư nợ cần đáo hạn đã được chúng tôi xử lý thành công. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ở Tài Chính 115 có những ưu điểm:

Giúp chủ thẻ thanh toán đúng hạn số dư thẻ tín dụng

Không phân biệt loại thẻ tín dụng của các ngân hàng, không phân biệt ngành nghề, độ tuổi, tài chính 115 sẽ giúp các chủ thẻ thanh toán đúng hạn số dư trong thể. Nhờ đó, chủ thể không bị tính lãi suất cũng như thực hiện nhiều thủ tục rắc rối từ phía ngân hàng. Trong khi dịch vụ này vô cùng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Chủ thể được miễn phí lãi suất kỳ sau

Đáo hạn thẻ tín dụng quận 1 của Tài chính 115 còn giúp các chủ thể được miễn phí lãi suất kỳ tiếp theo trong 45 ngày, có nghĩa khi bạn đã chi trả đủ số dư nợ và tiến hành chi tiêu bằng thẻ tín dụng bạn lại được miễn phí lãi suất trong 45 ngày.

Đây chính là lợi ích vô cùng lớn tiết kiệm khoản chi phí kha khá cho các chủ thể trong mỗi giao dịch. Đặc biệt khi số tiền dư nợ trong thể ở mức cao được đầu tư kinh doanh, buôn bán chưa có khả năng chi trả.

Tài chính 115 hỗ trợ mọi thẻ tín dụng của các ngân hàng

hướng dẫn đáo hạn thẻ tín dụng
Đáo hạn thẻ tín dụng cho mọi thẻ ngân hàng

Bạn không cần lo lắng về chiếc thẻ tín dụng của mình bởi dù ở ngân hàng nào Tài chính 115 đều hỗ trợ bạn khoản chi trả này với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Tài Chính 115 còn hướng dẫn chủ thể thực hiện các thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng nhất.

Tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp

Trong suốt thời gian hoạt động, Tài chính 115 được đánh giá là đơn vị tài chính có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm. Hướng tới lợi ích lâu dài của khách hàng bởi họ hiểu rằng, lợi ích của khách hàng mới là cơ sở cho sự phát triển của đơn vị cũng như nâng tầm cho Tài chính 115 trở thành đơn vị tài chính uy tín số 1 Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Ngoài tận tâm, đội ngũ tư vấn của Tài chính 115 vô cùng chuyên nghiệp, nắm rõ các thủ tục của từng ngân hàng. Am hiểu thị trường thẻ tín dụng sẽ tư vấn cho chủ thể phương thức tốt nhất giảm thiểu lãi suất.

Tài chính 115 có quy trình minh bạch

Không giống như các đơn vị tài chính khác, Tài chính 115 minh bạch trong tất cả các khâu giúp chủ thể biết được mọi giao dịch, chính sách, thủ tục nhằm đem lại niềm tin cho mỗi khách hàng của mình. Minh bạch ở mọi giấy tờ, kê khai, sao kê với ngân hàng nhằm tránh các hiểu lầm từ đó, chủ thể có niềm tin tuyệt đối với chúng tôi và dịch vụ của chúng tôi.

Mức chi phí hợp lý

Tài chính 115 được biết tới là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín hàng đầu HCM với mức phí rất hợp lý. Mức phí này không phải rẻ nhất nhưng nó phù hợp và xứng đáng với mọi giá trị mà các khách hàng sẽ nhận được trong mọi giao dịch, dịch vụ của mình. Nhờ đó, Tài chính 115 vẫn là đơn vị có nhiều khách hàng tìm tới cùng sự yêu mến của các chủ thể. Chúng tôi có lượng chủ thể cũ với số lượng nhiều đủ để thấy niềm tin cậy tuyệt đối với giao dịch của mình.

Thủ tục nhanh gọn

Có thể nói, Tài chính 115 là đơn vị tài chính thực hiện các thủ tục, giải ngân nhanh chóng, đáp ứng các yêu cầu của nhiều khách hàng. Đặc biệt, thời gian giải ngân trong 48 giờ phù hợp cho đơn vị cần tiền gấp để đáo hạn với ngân hàng.

7. Câu hỏi thường gặp

đáo hạn thẻ tín dụng bình dương
Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng

Dưới đây sẽ là những câu hỏi thường gặp mà nhiều khách hàng biết hoặc chưa sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Thông qua các câu trả lời này các chủ thể, khách hàng sẽ có được lựa chọn an toàn nhất.

Câu hỏi 1: Đáo hạn thẻ tín dụng có an toàn không?

Trả lời: Đáo hạn thẻ tín dụng an toàn hay không phụ thuộc vào việc các chủ thẻ tìm tới đơn vị tài chính uy tín hay không. Nếu tìm tới các đơn vị thiếu uy tín có thể dẫn tới tiền mất tật mang. Nhưng với đơn vị uy tín các chủ thể được đảm bảo bằng pháp luật và được đảm bảo mọi chi phí hợp lý cùng các thủ tục nhanh gọn nhất. Bên cạnh đó, cũng cần nói thêm rằng đây là dịch vụ vô cùng an toàn nhưng nó bị chi phối bởi tính uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị tài chính.

Câu hỏi 2: Đáo hạn thẻ tín dụng chi phí cao không?

Trả lời: Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng bởi lo lắng mức phí này quá cao, thế nhưng, bạn có thể yên tâm khi tìm tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng TPHCM của Tài Chính 115. Chúng tôi có mức chi phí rất phù hợp và thấp hơn rất nhiều các đơn vị khác. Nó nằm trong tầm chi trả của các chủ thẻ cũng như doanh nghiệp, công ty. Nó cũng tùy thuộc vào số tiền đáo hạn của chủ thẻ. Thế nhưng, chắc chắn rằng nó tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí lãi suất của ngân hàng khi vượt qua 45 ngày miễn phí lãi suất. Bởi vậy, thay vì để ngân hàng tính lãi bạn nên tìm tới các đơn vị tài chính uy tín hỗ trợ khoản vay với ngân hàng.

Câu hỏi 3: Dịch vụ đáo hạn có lừa đảo không?

Trả lời: Cần phải khẳng định rằng dịch vụ đáo hạn uy tín không hề lừa đảo bởi các đơn vị tài chính đứng ra cho bạn vay một khoản cần thanh toán với ngân hàng trong khi không cần thế chấp. Thế nhưng, nó chỉ là ở các đơn vị tài chính uy tín, còn với các đơn vị ma, công ty tài chính ảo các chủ thẻ có thể bị lừa, bị chi phối và có thể bị mất hết số tiền lại phải chịu mức phí rất cao từ họ.

Chính bởi vậy, yêu cầu đặt ra là tìm và sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ở các công ty tài chính uy tín, có nhiều năm hoạt động, được bảo hộ bằng pháp luật. Có cơ sở rõ ràng, cùng với giấy phép kinh doanh chứng thực. Đây hoàn toàn không phải việc khó khăn khi bạn tìm tới Tài chính 115 – Đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín hàng đầu HCM và Long An, BÌnh Dương. Chúng tôi cam kết những dịch vụ uy tín, minh bạch, chuyên nghiệp, nhanh chóng cùng đội ngũ tư vấn viên có trình độ đáp ứng mọi khoản vay của khách hàng.

8. Lời kết và liên hệ

đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà
Đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn thoải mái chi tiêu

Giữa xã hội phức tạp hiện nay cùng nhiều tổ chức tài chính mọc lên thì Tài Chính 115 đang tỏ ra có vị thế và uy tín của mình. Chúng tôi có lượng khách hàng thường xuyên với tốc độ phát triển cao. Nó là nhờ một bộ máy hoạt động bài bản, uy tín. Nói cách khác, chủ thẻ cần lựa chọn đơn vị tài chính uy tín mới giúp đảm bảo quyền lợi của bản thân, công ty, doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ Tài Chính 115:

 • Địa chỉ: Tầng 18 Tòa nhà Park 1, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0707 300 666
 • Email: tindung.taichinh115@gmail.com
 • Website: Taichinh115.com