FE Credit: Rút tiền thẻ tín dụng & Đáo hạn uy tín cao

FE Credit là đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp với hệ thống thẻ tín dụng giúp khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tiêu dùng đẳng cấp, tiện dụng. Vậy nếu là một khách hàng của FE Credit bạn không nên bỏ qua dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ của Tài Chính 115. Với chất lượng dịch vụ tốt, nhanh chóng, uy tín, bảo mật thông tin đem lại sự tiện ích cho các chủ thẻ FE Credit.

1.Giới thiệu về FE Credit

FE CREDIT là tổ chức cho vay tín chấp uy tín

FE Credit được thành lập từ khối tín dụng tiêu dùng thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Chính bởi vậy nhiều người nhầm tưởng FE Credit chính là VPBank, thế nhưng thực chất đây là 2 tổ chức độc lập với nhau. FE Credit đã trở thành đơn vị thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng nhưng ở một tư cách pháp nhân độc lập và tới tháng 02/2015, FE Credit đã trở thành thương hiệu trên thị trường.

Tới nay, FE Credit đã có 8 năm hoạt động, trở thành công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng, FE Credit có mạng lưới tới hơn 13,000 điểm bán hàng và tới hơn 17,500 nhân viên phục vụ tới hơn 10 triệu khách hàng Việt Nam. FE Credit có tới hơn 9,000 đối tác nhằm giúp giải quyết các khó khăn tài chính bằng dịch vụ vay tín chấp rất thuận tiện khi tài sản thế chấp hoàn toàn khó khăn.

Những cam kết của FE CREDIT

Với mục tiêu mang tới các khách hàng những dịch vụ cho vay tiêu dùng chuyên nghiệp, với thời gian nhanh chóng, thủ tục đơn giản, FE Credit còn thực hiện các cam kết với khách hàng như:

 • Với khách hàng: Được nhận dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu vay tín chấp.
 • Đối tác: Những cơ hội kinh doanh không chỉ chính xác mà còn vô cùng an toàn.
 • Với nhà đầu tư: Luôn có sự điều hành hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình.
 • Với đội ngũ nhân viên: Có sự công bằng và tạo nhiều động lực.
 • Với cộng đồng: Đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng.

Các dịch vụ tại FE Credit

 • Cho vay bằng tiền mặt
 • Cho vay mua hàng điện máy trả góp.
 • Cho vay mua xe máy trả góp
 • Thẻ tín dụng FE CREDIT MasterCard

2. Sản phẩm thẻ của FE Credit

 • THẺ FE CREDIT PLUS+
 • THẺ FE CREDIT HẠNG VÀNG

3. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng FE Credit

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng FE CREDIT

Thẻ tín dụng với mức phí ứng tiền mặt tại máy ATM: 2.5% số tiền mặt ứng trước và tối thiểu 75.000 VNĐ chính bởi vậy, việc rút tiền mặt thẻ tín dụng FE Credit tại ATM tốn khá nhiều phí đặc biệt khi số tiền rút số lượng lớn. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng FE Credit của Tài chính 115 giúp chủ thẻ giải quyết vấn đề này. Với mức phí ưu đãi hoàn toàn phù hợp với chất lượng khách hàng nhận được.

Quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng FE Credit tại Tài Chính 115

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ hotline hoặc tới trực tiếp trụ sở nhận trao đổi nhận tư vấn của các chuyên viên của Tài Chính 115.
 • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ với sự minh bạch cao.
 • Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ
 • Bước 4: Chủ thẻ nhận tiền.

Cam kết của Tài Chính 115

 • Rút tới 100% hạn mức thẻ
 • Bảo mật thông tin khách hàng
 • Có thể nhận tiền và giao dịch ngay tại nhà
 • Khách hàng được tư vấn chuyên nghiệp.

Rút tiền mặt chính là lựa chọn tối ưu nhất cho các trường hợp cần tiền chi trả các khoản nợ, chi tiêu nơi không hỗ trợ thanh toán thẻ tín dụng FE Credit, có nhu cầu đầu tư vào các dự án. Chính bởi vậy, dịch vụ này đang nở rộ ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh đòi hỏi các chủ thẻ lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

4. Đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit

Đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT tại tài Chính 115

Việc chi tiêu, rút tiền mặt sẽ được miễn phí lãi suất trong 45 ngày, và khi hết thời hạn chủ thẻ phải thanh toán toàn bộ hoặc một phần hạn mức đã chi tiêu. Thế nhưng, nếu chưa có đủ khả năng, dự án chưa sinh lời thì việc tìm tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit là lựa chọn tối ưu nhất.

Tài Chính 115 cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ FE Credit, giúp các chủ thẻ FE Credit có số tiền chi trả lại phía ngân hàng trong thời gian ngắn nhất. Điều này giúp tránh các thông tin tín dụng xấu cùng tránh mất các khoản phí phạt phía ngân hàng. Tài Chính 115 sẽ giúp các chủ thẻ có giải pháp tài chính tối ưu nhất, an toàn nhất. Là đơn vị uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, chúng tôi đã giúp cho hơn 3000 khách hàng năm 2019 có được giải pháp tài chính an toàn nhất.

Đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit cũng giống như các ngân hàng nội địa, chủ thẻ sẽ thực hiện các hồ sơ minh bạch và nhận số tiền cần đáo hạn tại trụ sở hoặc nhận tại nhà. Với các trường hợp gấp, Tín Dụng 115 sẽ thực hiện giải ngân siêu tốc trong 5 tới 10 phút.

Liên hệ Tài Chính 115

Tài Chính 115 giúp nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ FE Credit trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, tính an toàn, bảo mật luôn được đảm bảo giúp các chủ thẻ  an tâm thực hiện các giao dịch. Bên cạnh đó, Tài Chính 115 còn hỗ trợ mức phí ưu đãi phù hợp với giá trị chủ thẻ FE Credit sẽ nhận được.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *