Citibank: Rút tiền mặt thẻ tín dụng & Đáo hạn thẻ

Thẻ tín dụng Citibank được biết tới với nhiều tiện ích, không chỉ ứng trước một khoản khá lớn cho khách hàng mua sắm. Mà còn được hưởng ưu đãi miễn phí lãi tới 45 ngày, thế nhưng, nhiều khách hàng không thể hoàn thành khoản nợ trước thời hạn do vướng các mối làm ăn, kinh doanh. Giải pháp hiệu quả là tìm tới dịch vụ rút tiền mặt và đáo hạn thẻ tín dụng Citibank của Tài Chính 115.

1.Giới thiệu về ngân hàng Citibank

Citibank là ngân hàng nước ngoài phát triển tại Việt Nam

Citibank xuất hiện ở Việt Nam từ trước năm 1975 nhưng phải tới 1993 đã thiết thiết lập một văn phòng đại diện ở Hà Nội. Đây chính thức là định chế Mỹ đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Năm 1998 Citi đã mở thêm chi nhánh tại Hồ Chí Minh, cung cấp các dịch vụ ngân hàng và tài chính, đầu tư, quản lý dòng tiền và thanh toán quốc tế. Citibank cung cấp các dịch vụ chứng khoán, ngân hàng thương mại, ngân hàng bán lẻ…

Khối Khách hàng Định chế (ICG)

Với vai trò dẫn đầu trong dịch vụ khối khách hàng định chế ở Việt Nam, là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn và công ty lớn. Tới thời điểm hiện tại, Citibank có những giao dịch lớn nhất và thành công nhất trên thị trường vốn ở Việt Nam. Vốn là ngân hàng cung cấp dịch vụ quản lý dòng tiền cũng như thanh toán quốc tế để đáp ứng các nhu cầu từ quản lý thanh khoản tới quản lý thu chi và đầu tư vốn. Ngân hàng Citibank còn đưa ra giải pháp đa năng trong việc giao dịch trong thanh toán quốc tế và thương mại, các dịch vụ quản trị giao dịch có thế mạnh riêng.

Bên cạnh đó, Citibank còn liên tục làm việc với các khách hàng từ năm 2016 nhằm giúp họ tiếp cận với các thiết bị như máy tính bảng, máy tính và điện thoại di động. Luôn khẳng định vai trò dẫn dắt về công nghệ với việc cải cách mọi thủ tục, dịch vụ nhằm giúp các khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ (GCB)

Mảng bán lẻ được Citi thiết lập trong năm 2009 tới nay, với thị phần tăng lên trong những lĩnh vực kinh doanh chính như thẻ tín dụng, rút tạm tiền mặt, bảo hiểm và cho vay cá nhân. Các loại thẻ được đưa ra nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: Citibank PremierMiles World Mastercard …

2. Các sản phẩm thẻ của Citibank

Thẻ Citibank chất lượng
 • Thẻ ghi nợ Citibank Debit Mastercard
 • Chọn Thẻ Tín Dụng Citi
 • Thẻ Citi PremierMiles®
 • Thẻ Citi Cash Back
 • Thẻ Citi Rewards
 • Thẻ Citi Simplicity+
 • Thẻ Lazada Citi Platinum

3. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Citibank

Trước tiên chúng ta cần biết tại sao lại cần đáo hạn thẻ tín dụng Citibank, thực chất thẻ tín dụng Citibank được mở ra nhằm giúp các khách hàng có khoản chi tiêu sẵn sàng mọi lúc. Trong khi khách hàng phải trả lại sau với mức ưu đãi 0% lãi suất trong 45 ngày. Và nếu sau 45 ngày khách hàng chưa thể chuẩn bị khoản tiền đó thì chắc chắn bạn cần tới dịch vụ đáo hạn. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Tài chính 115 sẽ giúp khách hàng có khoản tiền nhanh nhất, với các trường hợp khẩn cấp sẽ có tiền trong 5 tới 10 phút. Nhờ khoản tiền này khách hàng sẽ không bị tính lãi suất cũng như tiếp tục được cung cấp các khoản ứng trước đúng kỳ hạn.

Tài Chính 115 là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Citibank và các ngân hàng khác ở HCM và nhiều tỉnh lân cận. Hỗ trợ giải pháp huy động vốn cũng như xử lý nợ an toàn, cam kết bảo mật thông tin. Mỗi khách hàng được tư vấn chuyên sâu nhất từ các chuyên viên chuyên nghiệp, được làm việc với quy trình minh bạch nhằm đảm bảo tính an toàn cho mọi tài khoản, tránh các trường hợp khóa, hủy thẻ. Ngoài ra, Tài Chính 115 còn hỗ trợ giao tận nhà, thanh toán phí cực ưu đãi.

4. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank

Thẻ tín dụng của Citibank

Vậy tại sao cần rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank? Khi bạn cần một khoản tiền nhất định để phục vụ công việc, đầu tư, kinh doanh, đóng học, xin việc ….Và thật may mắn, Tài Chính 115 cung cấp dịch vụ rút trực tiếp tiền mặt từ thẻ tín dụng. Vậy giờ đây, không chỉ có chức năng chi tiêu, thẻ tín dụng còn có chức năng rút tiền mặt trực tiếp.

Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng có những ưu điểm:

 • Rút tới 100% hạn mức thẻ giúp chủ thẻ có khoản tiền khá lớn phục vụ công việc
 • Chi phí rút thấp hơn rất nhiều ATM
 • Được nhận tiền tại nhà

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank thực hiện tại đâu?

Bạn sẽ tiến hành dịch vụ này tại Tài Chính 115 bằng 2 cách là tới trực tiếp trụ sở tại Hồ Chí Minh hoặc liên hệ hotline 0707 300 666 để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể. Sau đó chủ thẻ được lập hồ sơ và bảo mật thông tin, nhân viên của Tài Chính 115 sẽ cà thẻ của khách hàng và đưa lại khoản tiền khách hàng cần rút. Kết thúc nhanh chóng khách hàng nhận tiền và thanh toán phí.

Liên hệ Tài Chính 115

 • Địa chỉ: Tầng 18 Tòa nhà Park 1, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0707 300 666
 • Email: tindung.taichinh115@gmail.com
 • Website: https://taichinh115.com

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Citibank được thực hiện an toàn, minh bạch, tiết kiệm tại Tài Chính 115, giúp các khách hàng có được sự thuận tiện trong công việc. Dịch vụ đáo hạn thẻ được thực hiện nhanh chóng, uy tín, an toàn, các chủ thẻ sẽ được trải nghiệm dịch vụ hiện đại, tiện dụng. Tài Chính 115 cam kết với mọi khách hàng đưa tỉ lệ thành công lên tới 97.5% với tốc độ xử lý nhanh nhất.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *