BIDV: Rút tiền mặt thẻ tín dụng & Đáo hạn thẻ

Với từ khóa rút tiền mặt thẻ tín dụng & Đáo hạn thẻ BIDV bạn sẽ tìm thấy cả triệu kết quả trên Google. Với hàng trăm tổ chức tài chính cùng hàng nghìn chính sách khác nhau, thế nhưng điểm chung của các tổ chức này là thiếu uy tín, chuyên nghiệp. Vậy hãy bỏ ra 2 phút để đọc bài viết này của Tài Chính 115 bởi chắc chắn bạn sẽ tìm được lựa chọn tối ưu cho bản thân.

1.Giới thiệu về ngân hàng BIDV

Dịch vụ ngân hàng BIDV vô cùng phong phú, chuyên nghiệp

BIDV còn gọi là ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, được thành lập năm 1957. Với tên gọi đầu tiên là ngân hàng Kiến thiết Việt Nam, với hoạt động chính là cấp phát vốn ngân sách nhà nước cho các hoạt động xây dựng cơ bản. Nhằm phục vụ công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Miền Bắc. Tới giai đoạn 1981 – 1990 BIDV được đổi thành Ngân hàng Đầu tư và Xây dựng Việt Nam. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV (1989-2012) tới 01/05/2012 được đổi tên thành Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam có tên tiếng Anh là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Ngân hàng BIDV hoạt động trên 4 lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán và đầu tư tài chính. Mỗi lĩnh vực đã đánh dấu bước phát triển và tên tuổi của BIDV.

Lĩnh vực ngân hàng

Với mục tiêu cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những gói vay ưu đãi nhất, tiện ích nhất. Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ hàng đầu, tích hợp các tính năng hiện đại thời đại 4.0.

Ngân hàng BIDV có tới 25.000 nhân viên, 190 chi nhánh trên cả nước, 57.825 ATM và POS nhằm giúp các khách hàng thuận tiện nhất trong mọi tình huống.

Lĩnh vực bảo hiểm

BIDV cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ hướng tới khách hàng. Điều đó có nghĩa các sản phẩm của BIDV được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể hỗ trợ và đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. BIDV cũng là ngân hàng có hoạt động bảo hiểm tốt nhất, phong phú nhất, lượng khách hàng đông nhất trong các ngân hàng nội địa.

Lĩnh vực chứng khoán

Cung cấp rất đa dạng các dịch vụ đầu tư và môi giới, Phát triển hệ thống đại lý nhằm kích thích phát triển, tư vấn đầu tư, đem lại cơ hội đầu tư, phát triển cho hàng triệu người. Đây cũng là lĩnh vực BIDV đang tỏ ra có thể mạnh nhờ nắm chắc thị trường và có chiến lược dài hạn.

Lĩnh vực đầu tư tài chính

Nổi bật với vai trò góp vốn đầu tư các dự án cũng như điều phối các dự án lớn trong nước, BIDV đang tạo ra vị thế của mình trên thị trường. Ngoài ra, nhờ những dự án đầu tư tạo ra nguồn thu khổng lồ cho các cổ đông.

2. Các sản phẩm thẻ của BIDV

Với sự đa dạng của các loại thẻ BIDV

BIDV đang phát triển để mỗi khách hàng có thể tận hưởng và trải nghiệm những ưu đãi đẳng cấp lại rất hấp dẫn bằng các loại thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế.

Thẻ ghi nợ quốc tế BIDV

 • Thẻ BIDV MasterCard Young Plus
 • Thẻ BIDV MasterCard Vietravel Debit
 • Thẻ BIDV MasterCard Ready
 • Thẻ BIDV Mastercard Platinum Debit
 • Thẻ BIDV MasterCard Premie

Thẻ ghi nợ nội địa BIDV

 • Thẻ BIDV Harmony
 • Thẻ BIDV eTrans
 • Thẻ BIDV Moving
 • Thẻ đồng thương hiệu BIDV Co.opmart

Thẻ tín dụng quốc tế BIDV

 • Thẻ BIDV Visa Platinum Cashback
 • Thẻ BIDV Visa Premier
 • Thẻ BIDV Visa Precious
 • Thẻ BIDV Visa Platinum
 • Thẻ BIDV Vietravel Platinum
 • Thẻ BIDV MasterCard Platinum
 • Thẻ BIDV Visa Smile
 • Thẻ BIDV Visa Infinite
 • Thẻ BIDV Visa Flexi
 • Thẻ BIDV Vietravel Standard

3. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV

Lượng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của BIDV ngày càng tăng, cũng bởi BIDV tích hợp nhiều ưu đãi, chính sách giúp cho các khách hàng có thể thuận tiện, thoải mái trong việc chi tiêu, mua sắm. Ấy vậy, chắc chắn rằng không ai có thể luôn chuẩn bị đủ số tiền cho ngân hàng khi hết thời hạn. Vậy nên dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV của tài Chính 115 mở ra nhằm giúp các chủ thẻ có khoản tiền trả lại cho ngân hàng trong thời gian ngắn nhất.

Đáo hạn thẻ tín dụng BIDV là hình thức Tài Chính 115 sẽ hỗ trợ khoản đúng bằng số tiền khách hàng phải trả lại phía BIDV. Khách hàng chỉ cần làm hồ sơ và chịu mức phí rất phù hợp để có thể thanh toán với ngân hàng. Chính bởi vậy, khách hàng sẽ tiếp cận được khoản ứng trước tiếp theo từ phía BIDV.

4. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV

Trước kia, mọi người chỉ biết tới thẻ tín dụng với tính năng thanh toán, chi tiêu trước, thế nhưng, giờ đây bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ chính chiếc thẻ này để phục vụ cho công việc, học tập, đặc biệt là đầu tư. Rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV của Tài Chính 115 là khách hàng được lập hồ sơ, sau khi xét duyệt các nhân viên sẽ quẹt thẻ tín dụng để rút khoản tiền trong tầm kiểm soát cho chủ thẻ. Chủ thẻ sẽ hoàn lại sau thời gian nhất định.

Liên hệ Tài Chính 115

Chủ thẻ cũng cần lưu ý, việc rút tiền mặt và đáo hạn thẻ tín dụng BIDV cần thực hiện ở những đơn vị tài chính uy tín như Tài Chính 115. Để đảo bảo thông tin, tài sản cũng như nhận được những ưu đãi riêng có.

Xem thêm: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *