Bảo Việt Bank: Rút tiền mặt thẻ tín dụng & Đáo hạn thẻ

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ BaoVietBank của Tài Chính 115 với chất lượng uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đây còn là dịch vụ  tài chính bảo mật, nhanh chóng nhưng thông tin chủ thẻ được bảo mật tuyệt đối nhằm giúp các khách hàng an tâm, thoải mái nhất.

1.Giới thiệu ngân hàng BaoVietBank

Ngân hàng BaoVietBank với tốc độ phát triển nhanh chóng

Ngân hàng BaoVietBank còn có tên là ngân hàng TMCP Bảo Việt, được thành lập ngày 11/12/2008 theo giấy phép hoạt động số 328/GP-NHNN của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. BaoVietBank là một thành viên trẻ nhất của tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt và cũng là một ngân hàng rất trẻ trong các tổ chức tín dụng, ngân hàng ở Việt Nam.

BaoVietBank thành lập giúp hình thành thế chân kiềng vững chắc giữa Bảo hiểm – Ngân hàng – Chứng khoán. Nhằm đảm bảo cho sự phát triển bền vững và toàn diện của toàn hệ thống cũng như tạo nên sức mạnh tổng hợp. BaoVietBank là ngân hàng có cổ đông lớn mạnh như Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC giúp cho BAOVIET Bank có nhiều thế mạnh thuận lợi cho sự phát triển, mở rộng đối tác trong nước và nước ngoài. Nhờ thành lập sau mà BaoVietBank được thửa để ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiệu quả để tạo nên sức cạnh tranh cho ngân hàng.

BaoVietBank có trụ sở chính: Tầng 1 và Tầng 5, Tòa nhà Corner Stone, số 16 Phan Chu Trinh, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tới nay, BaoVietBank đã có nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành.

Những giá trị cốt lỗi

 • Ưu tiên những nỗ lực và những đóng góp thiết thực nhằm tạo ra hiệu quả bền vững.
 • Hướng tới những chuẩn mực về mô thức quản trị, công nghệ và dịch vụ ngân hàng.
 • Sáng tạo không ngừng nhằm nắm bắt các ý tưởng, cơ hội, có những giải pháp hoàn thiện tạo ra những giá trị khác biệt.
 • Có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội
 • Đề cao tinh thần trách nhiệm, phát huy sức mạnh tập thể.

2. Các sản phẩm thẻ của BaoVietBank

 • THẺ TÍN DỤNG BAOVIET Bank Visa
 • THẺ BVIP
 • THẺ BVLink

3. Đáo hạn thẻ tín dụng BaoVietBank

Đáo hạn thẻ tín dụng BaoVietBank chuyên nghiệp, siêu tốc

Khi nói tới đáo hạn thẻ tín dụng nhiều người nhầm tưởng và rất e ngại khi coi đó là hình thức vay nóng, bởi các tổ chức tài chính không chính thống. Thế nhưng, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Thực chất, đáo hạn thẻ được thực hiện tại các đơn vị uy tín như Tài Chính 115 giúp các chủ thẻ BaoVietBank có được khoản tiền đủ để trả lại phía ngân hàng khi đã chi tiêu trước đó. Đáo hạn thẻ tín dụng BaoVietBank vô cùng uy tín tại Tài Chính 115, đơn vị này sẽ tư vấn chuyên sâu đưa ra những giải pháp tốt nhất cho mỗi khách hàng. Ngoài ra, các chủ thẻ còn được minh bạch hóa mọi thủ tục lại được bảo mật thông tin cá nhân.

Tài Chính 115 còn là đơn vị tài chính có uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh, đây là tổ chức tài chính có giấy phép kinh doanh, được bảo hộ bằng pháp luật và uy tín khách hàng. Chính bởi vậy, đây là đơn vị tài chính mà mọi khách hàng có thể tin tưởng, sử dụng.

Vì sao nên chọn đáo hạn thẻ tín dụng BaoVietBank của Tài Chính 115?

 • Đây là tổ chức tài chính uy tín
 • Có mức chi phù hợp lý chỉ từ 1,5%
 • Khách hàng có thể nhận tiền ngay tại nhà để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Giúp khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn khoản chi tiêu của ngân hàng.
 • Giúp gia hạn kỳ hạn cho lần vay sau
 • Tăng uy tín với ngân hàng
 • Có thể thực hiện vay tín chấp với tất cả các ngân hàng khác.
 • Chi phí rẻ hơn các hình thức khác.

4. Rút tiền mặt thẻ tín dụng BaoVietBank

Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại BaoVietBank

Rút tiền thẻ tín dụng BaoVietBank là dịch vụ đang được nhiều khách hàng chọn lựa. Nó có những ưu điểm riêng mà không hình thức nào có được.

 • Rút được tới 100% hạn mức nên khách hàng sẽ có khoản tiền khá lớn.
 • Thuận tiện trong mọi tình huống, chi tiêu mọi nơi ngay cả những nơi thẻ thanh toán không sử dụng được.
 • Nhận tiền ngay tại nhà an toàn 100%
 • Có tiền chi trả các khoản nợ khác.

Có thể nói, BaoVietBank là ngân hàng không có quá nhiều loại thẻ, nhưng thẻ tín dụng BaoVietBank lại có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Chính bởi vậy, nó vẫn là lựa chọn của nhiều người và có tốc độ phát triển cao. Thế nhưng, để có thể chi tiêu, sử dụng hợp lý bạn chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BaoVietBank. Dịch vụ này được Tài Chính 115 cung cấp như một giải pháp tài chính thông minh, nhanh chóng, tiện dụng, an toàn, tiết kiệm, hiện đại mà bất kỳ chủ thẻ nào cũng có thể trải nghiệm.

Liên hệ Tài Chính 115

Đáo hạn thẻ tín dụng và rút tiền mặt thẻ tín dụng BaoVietBank tại Tài Chính 115 đem lại cho khách hàng sự hài lòng, an tâm cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, hoàn thành hồ sơ, giải ngân. Các khách hàng sẽ nhận được những giá trị tốt nhất để có thể quay lại lựa chọn thêm nhiều lần nữa mỗi khi có nhu cầu. Với kinh nghiệm giải quyết tới 3000 trường hợp năm 2019, đảm bảo thành công tới 97% giúp mọi khách hàng có thể được tiếp cận dịch vụ từ Tài chính 115.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *