ANZ: Rút tiền mặ thẻ tín dụng và Đáo hạn thẻ

Mọi dịch vụ tài chính ra đời đều nhằm giải quyết các khó khăn của chủ thẻ bằng cách dễ dàng nhất. Nó cũng là một tiện ích mà chủ thẻ sẽ luôn được hưởng và nó cũng ngày một phát triển, đặc biệt dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ ANZ – Ngân hàng nước ngoài phát triển tại Việt Nam. Vậy nên nếu đang sở hữu chiếc thẻ tín dụng của ANZ thì đừng bỏ qua bài viết này của Tài Chính 115.

1.Giới thiệu về ngân hàng ANZ

Ngân hàng ANZ là ngân hàng có 100 vốn nước ngoài ở Việt Nam

Ngân hàng ANZ chính là một công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng đa quốc gia, ANZ có trụ sở tại Melbourne và là một sản phẩm của Úc. Tới thời điểm hiện tại, ANZ là ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động ở Việt Nam từ những năm 1993 và phải tới năm 2008 ngân hàng này mới được ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động về các lĩnh vực thương mại. Ngân hàng ANZ cũng là một trong số ít ngân hàng có 100% vốn nước ngoài đang hoạt động sôi nổi tại Việt Nam. Nhờ sự phát triển cùng chiến lược kinh doanh tiên tiến, tới nay ANZ đã có mặt ở cả 2 thành phố lớn nhất của Việt Nam và Hà Nội và HCM.

Ngân hàng ANZ đã và đang cung cấp đa dạng, đầy đủ các dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp đa quốc gia, và các Doanh nghiệp Úc, doanh nghiệp New Zealand và Doanh nghiệp lớn trong nước cùng hàng triệu khách hàng cá nhân. Nhờ sự phát triển của mình ANZ đã dành được giải thưởng  về tài trợ thương mại, dịch vụ ngoại hối, quản lý dòng tiền. NHờ đó hoạt động của các doanh nghiệp được thuận tiện, hiệu quả và dễ dàng hơn.

Với mục tiêu tập trung vào khu vực mới phát triển là vùng tiểu vùng sông MeKong trong đó có Việt Nam, Myanmar, Thái Lan và Campuchia. ANZ đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các chiến lược của những tập đoàn lớn, tập đoàn xuyên quốc gia. Giúp kết nối các khách hàng trong khu vực và là ngân hàng nước ngoài lớn nhất trong khu vực.

Tại Việt Nam, ANZ tập trung hướng tới trở thành một doanh nghiệp vững bền cũng như đạt những chuẩn mực cho một doanh nghiệp hiện đại, tiên phong trong các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng. Mục tiêu xây dựng một thế giới phát triển thịnh vượng.

 • Với chương trình MoneyMinded: Đây là một chương trình giáo dục tài chính cá nhân dành cho các đối tượng là thanh thiếu niên và người lớn, nhằm giúp cải thiện và nâng cao kiến thức cùng kỹ năng để có thể tự tin quản lý tài chính của bản thân.
 • Dự án 3E: Đây là một dự án phát triển giáo dục trong cuộc đồng nhằm đem lại chất lượng giáo dục cho những trẻ em và thanh thiếu niên đang có hoàn cảnh khó khăn.

 2. Các sản phẩm thẻ của ngân hàng ANZ

 • ANZ Rewards Travel Adventures
 • ANZ Rewards Platinum
 • ANZ Rewards Black
 • ANZ Rewards
 • ANZ Platinum
 • ANZ First
 • ANZ Low Rate
 • ANZ Frequent Flyer Black
 • ANZ Frequent Flyer Platinum
 • ANZ Frequent Flyer

3. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng ANZ

Đối với thẻ tín dụng ANZ và các thẻ của các ngân hàng khác, khi tới hạn thanh toán mà chủ thẻ chưa thể xoay kịp. Khi đó thông tin tín dụng của chủ thẻ sẽ được cập nhật lên trung tâm thông tin tín dụng. Điều này có nghĩa nó có thể khiến chủ thẻ ANZ không thể vay tín chấp ở các ngân hàng nào hay trở thành nợ xấu của phía ANZ. Bởi vậy, khi biết mình chưa có khả năng xoay sở mà hạn thanh toán tới gần bạn cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ANZ uy tín.

Tài Chính 115 chính là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ANZ cùng nhiều dịch vụ tài chính tiện ích nhằm giúp chủ thẻ có thể không vướng vào nợ xấu. Có thể giao dịch an toàn với mọi ngân hàng trong mọi hoàn cảnh. Khi tìm tới Tài Chính 115 các chủ thẻ ANZ sẽ được tư vấn chuyên sâu, bởi có rất nhiều phương thức được đưa ra không không phải phương thức nào cũng phù hợp với bạn. Ngoài ra, các chủ thẻ ANZ còn được hưởng dịch vụ ưu đãi chi phí vô cùng tốt kèm theo chính sách minh bạch hóa mọi thủ tục. Các chủ thẻ có thể hoàn toàn yên tâm làm việc.

4. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng ANZ

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng ANZ

Như đã biết, thẻ tín dụng ANZ chỉ hỗ trợ cho khách hàng thanh toán ở siêu thị và cửa hàng với số lượng có hạn. Ngay khi muốn thanh toán ở các cây xăng hay một siêu thị bạn hoàn toàn bị vô hiệu hóa. Trong khi đó việc đem theo tiền mặt trong người cũng không phải là giải pháp thông minh khi nó chứa đầy những rủi ro, nguy hiểm.

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng ANZ của Tài Chính 115 sẽ hỗ trợ các chủ thẻ ANZ có thể rút tiền mặt để thanh toán các khoản chi tiêu ở các nơi không hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng. Thậm chí việc có thể rút tối đa 100% hạn mức thẻ cũng giúp cho khách hàng có khoản tiền khá lớn để phục vụ cho công việc.

Liên hệ Tài Chính 115

Tài Chính 115 đã có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý tài chính tín dụng cá nhân cho các ngân hàng. Chúng tôi có thể giúp những hồ sơ khó thanh khoản trong 5 tới 10 phút cùng đẩy mức thành công lên tới hơn 97%. Giúp cho các chủ thẻ có những giải pháp phù hợp trong mọi tình huống.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *