Agribank: Rút tiền mặt thẻ tín dụng & Đáo hạn thẻ

Mục đích cuối cùng của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ Agribank là giúp các chủ thẻ có khoản ứng trước cho phía ngân hàng. Các chủ thẻ sẽ không phải chịu mức lãi suất nếu quá hạn 45 ngày hay có thể tiếp cận các khoản chi tiêu mới từ phía ngân hàng. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết này của Tài Chính 115 – chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp an toàn, hiệu quả, nhanh chóng nhất.

1.Giới thiệu về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank với nhiều chính sách ưu đãi

Agribank có tên đầy đủ là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, ngày 26/03/1988 theo nghị định số 53-HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng Agribank được thành lập nhằm giúp ổn định tài chính đất nước cũng như đưa ra các dịch vụ tài chính ưu đãi nhất. Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đã khẳng định vị thế, chứng minh được vai trò của một ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam. Góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, hỗ trợ tăng trưởng, kiềm chế lạm phát, phát triển kinh tế ở các vùng nông thôn, phát triển kinh tế nông nghiệp, nông dân. Cùng với đó là đóng góp tích cực thúc đẩy quá trình tái cơ cấu nền kinh tế cũng như an sinh xã hội.

Với tổng nguồn vốn 1.056 tỷ đồng và tổng tài sản chưa tới 1.500 tỷ đồng thời kỳ mới thành lập. Tới nay Agribank đã có nguồn vốn huy động đạt 1.285.356 tỷ đồng, đầu tư đạt  trên 1.120.000 tỷ đồng, tổng tài sản đạt 1.398.110 tỷ đồng. Trở thành ngân hàng đứng đầu trong khối các ngân hàng thương mại.

Hiện nay, Ngân hàng Agribank có tới có gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch, gần 40.000 cán bộ, là NHTM duy nhất có mặt tại 9/13 huyện đảo. Năm 2019, được tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s đã xếp hạng Ba3 với Agribank, đây là mức tín nhiệm cao nhất với các ngân hàng thương mại. Agribank cũng được xếp hạng thứ 142/500 các ngân hàng lớn nhất Châu Á.

Ngoài ra, Agribank luôn quan tâm tới công tác hỗ trợ cộng đồng, an sinh xã hội, được thể hiện ở nhiều dự án. Qua đó thể hiện tinh thần cộng đồng và góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững của nhà nước Việt Nam.

2. Sản phẩm thẻ của Agribank

Với các loại thẻ cùng dịch vụ rất tốt

Là ngân hàng luôn quan tâm và đưa những loại thẻ, dịch vụ đáp ứng các yêu cầu của người dùng. Chính bởi vậy, Agribank sở hữu những loại thẻ vô cùng tiện ích.

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank

 • Thẻ Agribank Visa Standard
 • Thẻ Agribank Visa Gold
 • Thẻ Agribank Mastercard Gold
 • Thẻ Agribank Mastercard Platinum
 • Thẻ Agribank JCB Gold

Thẻ ghi nợ nội địa Agribank

 • Thẻ Success Plus
 • Thẻ Success

3. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Agribank

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Agribank ra đời giúp cho rất nhiều chủ thẻ gặp các khó khăn trong vấn đề tài chính.Giờ đây, thẻ tín dụng không chỉ dùng để ghi nợ của khách hàng khi mua sắm mà nó còn công cụ hỗ trợ tài chính với mức lãi suất thấp khi chủ thẻ đang có nhu cầu.

Ưu điểm của dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Agribank

 • Rút tiền mặt nhanh chóng. Thẻ được cà trên máy trong vài giây.
 • Nhận tiền ngay tại nhà, an toàn, tiện dụng
 • Có thể rút 100% hạn mức của thẻ có thể đủ cho các khoản đầu tư vào các dự án.
 • Được hưởng mức phí rất thấp so với các máy ATM thông thường
 • Được miễn phí lãi suất tới 45 ngày làm việc

Đây chính là dịch vụ đang được chọn lựa nhiều nhất tại Tài Chính 115, với ưu điểm là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm và tên tuổi ở khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Tài Chính 115 được chia ra các bước:

 • Bước 1: Khách hàng trực tiếp tới trụ sở của Tài Chính 115 hoặc liên hệ Hotline nhận tư vấn.
 • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ
 • Bước 3: Nhân viên của Tài Chính 115 sẽ cà thẻ và đưa tiền mặt cho khách hàng

4. Đáo hạn thẻ tín dụng Agribank

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Agribank

Việc chi tiêu, mua sắm của các chủ thẻ tín dụng sẽ hoàn toàn không bị tính lãi suất trong 45 ngày. Vượt quá thời hạn này chủ thẻ bị tính lãi từ 33% – 35% trên 1 năm khi thanh toán số dư tối thiểu. Và giải pháp khi các chủ thẻ chưa kịp chuẩn bị tiền trả lại ngân hàng thì Tài Chính 115 đưa ra giải pháp thông minh chính là đáo hạn thẻ tín dụng Agribank.

Tài Chính 115 sẽ cho chủ thẻ Agribank ứng trước 1 khoản bằng số chi phí phải hoàn lại ngân hàng. Với thủ tục minh bạch, nhanh gọn cùng mức phí phù hợp, đặc biệt các chủ thẻ Agribank sẽ được bảo mật thông tin. Lợi ích của dịch vụ này chính là không làm nhỡ công việc đặc biệt là kinh doanh, buôn bán của nhiều người. Giúp tăng hạn mức vay lần kế tiếp lại tránh bị tính lãi suất cao từ phía ngân hàng. Đáo hạn thẻ tín dụng Agribank tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận an toàn tại Tài Chính 115.

Liên hệ Tài Chính 115

Đáo hạn thẻ tín dụng Agribank và rút tiền mặt đang là dịch vụ HOT, thế nhưng các chủ thẻ có thể “tiền mất, tật mang” khi tìm tới các đơn vị tài chính không uy tín, kém chất lượng, lừa đảo. Chính bởi vậy, Tài Chính 115 chính là giải pháp an toàn mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm, tiêu dùng.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *